Facebook chính thức cập nhật tính năng thu hồi tin nhắn

11:45 06/02/2019

Có vẻ như, tính năng mới của Facebook đã đánh đúng tâm lí người dùng, thế nên, dù đang vui Tết, cộng đồng mạng vẫn dành sự chú ý mạnh mẽ trước cập nhật mới này.

Sau scandal tự ý xóa tin nhắn của Facebook vào tháng 4 năm ngoái, CEO Mark Zuckerberg từng tiết lộ sẽ sớm triển khai tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

Sau thời gian thử nghiệm tại một số quốc gia, giờ đây, Facebook đã chính thức cập nhật tính năng này cho toàn bộ người dùng ứng dụng mạng xã hội này.


Facebook ra mắt tính năng thu hồi tin nhắn.
Facebook ra mắt tính năng thu hồi tin nhắn.

Được biết, với tính năng này, bạn có thể xóa tin nhắn từ cuộc hội thoại sau khi được gửi trên Messenger. Điều này luôn được người dùng Facebook chờ đợi rất lâu, khi mà tính năng này đã có trên nhiều ứng dụng mạng xã hội khác từ trước đó.

Theo đó, trong khoảng thời gian 10 phút gửi, bạn có thể “sửa sai” bằng cách thu hồi tin nhắn. Tính năng này được Facebook đặt tên là “Remove for everyone” (tạm dịch: “Gỡ tin nhắn với mọi người”). Và nó chỉ xuất hiện trong khoảng 10 phút, sau 10 phút  nó sẽ mất hiệu lực. Nhưng nếu lỡ tay, thì 10 phút là quá đủ để khắc phục sự cố nhỉ!


Người gửi tin nhắn và thu hồi.
Người gửi tin nhắn và thu hồi.


Và đây là phía bên người nhận tin nhắn.
Và đây là phía bên người nhận tin nhắn.

Ngoài việc hưởng ứng nhiệt tình tính năng thu hồi tin nhắn, nhiều cư dân mạng còn đề xuất Facebook nên ra thêm tính năng “tắt đã xem”. Nghĩa là, khi bạn đã lỡ xem tin nhắn, nhưng phía đối phương vẫn không hay biết gì.


CĐM hưởng ứng nhiệt tình tính năng mới.
CĐM hưởng ứng nhiệt tình tính năng mới.

Bạn cảm thấy thế nào về tính năng mới ra mắt tức thì này của Facebook. Cùng thử kiểm tra xem nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất về Cộng đồng mạng tại YAN nhé!