Chào mừng World Cup 2018, Facebook bổ sung hàng loạt hiệu ứng tuyệt đẹp

16:05 14/06/2018

Chỉ còn vài tiếng nữa, lễ khai mạc World Cup 2018 sẽ chính thức diễn ra và Facebook cũng đã sẵn sàng chào mừng bằng việc bổ sung hàng loạt hiệu ứng tuyệt vời.

Trước đây, người dùng Facebook đã quá quen thuộc với những cụm từ như "xoxo", "hali" hay "chúc mừng",... vì khi gõ chúng trong một bài đăng hay bình luận thì hiệu ứng tung bóng tung hoa sẽ xuất hiện một cách tưng bừng.

Vì thế, để chào mừng sự kiện khai mạc Lễ hội bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh World Cup 2018, Facebook đã bổ sung hàng loại những hiệu ứng bóng đá cực ngầu. Cụ thể, khi người dùng đăng bài hay bình luận có chứ một trong những cụm từ sau đây thì những hiệu ứng khác nhau sẽ xuất hiện: VAMOS ARGENTINA, VAI BRASIL, FORCA PORTUGAL, AUF GEHT'S DEUTSCHLAND, ALLEZ LES BLEUS, COME ON BELGIUM, GOOAAL, VAMOS ESPANA, COME ON ENGLAND. Ngoài ra, sẽ không có sự phân biệt giữa chữ hoa, chữ thường và người dùng có thể sử dụng cả trên web và ứng dụng trên smartphone.


Hiệu ứng xuất hiện khi dùng VAI BRASIL.
Hiệu ứng xuất hiện khi dùng VAI BRASIL.


HIệu ứng hiển thị tốt trên cả giao diện web lẫn điện thoại.
HIệu ứng hiển thị tốt trên cả giao diện web lẫn điện thoại.

Sau khi thêm hàng loạt hiệu ứng mới này, Facebook đã nhận được sự phản hồi rất tốt từ người dùng. Vì vậy, chúng ta hãy cùng chia sẻ cho bạn bè để đón chào một mùa World Cup 2018 cực kỳ sôi động nhé.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể, thao bóng đá mới nhất 24h nha!