Bị giả mạo Facebook để trục lợi, Lại Văn Sâm bức xúc: "Chưa bao giờ sử dụng mạng xã hội"

17:30 04/06/2018

Nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định anh chưa từng phát ngôn bất cứ điều gì về các vấn đề đang nổi cộm và cũng chưa bao giờ sử dụng mạng xã hội.

Những ngày gần đây, một trang Facebook có tên Nhà báo Lại Văn Sâm đã đăng tải bài viết liên quan đến các vấn đề nhạy cảm. Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, các lượng tương tác và chia sẻ bài viết tăng nhanh từng giờ. Điều đáng nói rằng trang Facebook đó hoàn toàn là giả mạo.

Bị giả mạo Facebook để trục lợi, Lại Văn Sâm bức xúc:

Sáng hôm nay khi trả lời về vấn đề trên, nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định anh chưa từng phát ngôn bất cứ điều gì về vấn đề này và cũng chưa bao giờ sử dụng mạng xã hội: "Tôi còn phải khẳng định lại bao nhiêu lần nữa? Tôi không tham gia bất cứ mạng xã hội nào, 100% trang Facebook mang tên tôi đều giả mạo hết".

Bị giả mạo Facebook để trục lợi, Lại Văn Sâm bức xúc:

Sau đó, con trai là Lại Bắc Hải Đăng cũng cho biết: "Rất nhiều người dùng FB (facebook) và độc giả đang share nội dung trên tài khoản mang tên MC Lại Văn Sâm. Tuy nhiên, Lại Bắc Hải Đăng xin phép được đính chính những thông tin đính kèm về việc nhà báo Lại Văn Sâm phát ngôn là hoàn toàn sai sự thật!.

Chúng ta đang sống và sử dụng công cụ ảo hàng ngày!. Vì vậy MC này mong mọi người cẩn trọng với những ‘bài báo’ thiếu lương tâm và đạo đức của những nhà báo ảo!".

Bị giả mạo Facebook để trục lợi, Lại Văn Sâm bức xúc:

Những ngày qua, một số người nổi tiếng cũng đã bị hack Facebook và thậm chí còn bị các đối tượng hacker đó đòi tiền chuộc lại như: Đức Phúc, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Dương Tú Anh, Tường Linh, Khả Ngân......

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!