F0 Covid

F0 Covid: Cập nhật những tin tức mới nhất về những trường hợp bệnh nhân nhiễm F0 Covid-19. Tình hình sức khỏe cũng như là chuyển biến về các bệnh nhân F0 Covid sẽ được cập nhật sớm nhất tại đây.

Gần 20 học sinh mắc Covid-19 sau khi bố mẹ bạn cùng lớp họp phụ huynh

Xã hội - 7 giờ trước

Trong số gần 50 người lây bệnh từ cặp vợ chồng ở xã Quang Trung (TX.Bỉm Sơn, Thanh Hóa) có 2 giáo viên và 16 em học sinh vô tình trở thành F0.

Trẻ tiêm vaccine Covid: Có thể uống nước tía tô hạ sốt nhưng hạn chế

Xã hội

Trước khi tiêm vaccine cho trẻ, phụ huynh nên tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế, không nên tin tưởng hoàn toàn các thông tin trên mạng.

Giang Kim Cúc tiết lộ tình trạng bệnh, khẳng định làm từ thiện 24/24

Nhân vật

Giang Kim Cúc đã có những tiết lộ về tình trạng bệnh hiện tại. Cô khẳng định dù bản thân đang ở bệnh viện nhưng nhóm thiện nguyện vẫn hoạt động bình thường.

Giang Kim Cúc gây ngỡ ngàng với kết quả xét nghiệm Covid-19

Nhân vật

Trên trang cá nhân, Giang Kim Cúc khiến dân tình ngỡ ngàng khi đăng kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Cô bày tỏ: "Xong cho bà con giờ tới lượt con."

Cặp vợ chồng F0 đi họp phụ huynh cho con, gần 2.000 người là F1, F2

Xã hội

Chỉ từ tối ngày 14/10 đến sáng ngày 15/10, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) đã truy vết được gần 2.000 người F1, F2 liên quan đến vợ chồng mắc Covid-19.

Một số người có BHXH, nghỉ việc 2 tháng chưa được trợ cấp thất nghiệp

Xã hội

Một số người lao động vì dừng đóng bảo hiểm trước thời hạn có trong Quyết định 28 nên không được hưởng trợ cấp từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp mùa dịch.

Sau phố Tây Bùi Viện, một chuỗi karaoke chuyển qua bán bún thịt nướng

Xã hội

Chủ những quán bún thịt nướng "tạm thời" này cho biết vì dịch khó khăn nên phải thay đổi chiến lược, chờ ngày trở lại hoạt động bình thường.

Mẹ đơn thân trả 1,5 triệu đồng tiền trợ cấp, nhường cho người nghèo

Sống Đẹp

"Mẹ con tôi còn sức khỏe nên không thể nhận thêm lần 2 tiền trợ cấp" - bà T. chia sẻ sau khi trả lại số tiền 1,5 triệu đồng cho văn phòng khu phố.

Cái kết có hậu cho ông bố đi bộ hơn ngàn cây số về thăm con bị bệnh

Xã hội

Người đàn ông "già trước tuổi" may mắn nhận được hơn 13 triệu đồng và 1 chiếc xe máy trên hành trình về quê với con trai đang bị bệnh.

2 trường hợp cần tiêm mũi vaccine ngừa Covid-19 thứ 3

Xã hội

Chuyên gia khuyến cáo, muốn tiêm liều tăng cường thứ 3 thì các nước phải đảm bảo mật độ bao phủ 2 mũi tiêu chuẩn đầu tiên.

Xem thêm