F Band cưỡi voi thẳng tiến vào chung kết, Loki Bảo Long suýt dừng chân

13/10/2014, 14:00 GMT+07:00

Chàng hoàng tử của đội Hồ Quỳnh Hương "suýt" bị loại nếu không chiến thắng ở vòng sing-off với Quang Đại.

Chàng hoàng tử của đội Hồ Quỳnh Hương "suýt" bị loại nếu không chiến thắng ở vòng sing-off với Quang Đại.

Tối ngày 12/10, đêm bán kết của Nhân tố bí ẩn diễn ra với các tiết mục ấn tượng và đã tìm ra 4 gương mặt xứng đáng nhất cho đêm chung kết: Nhóm O Plus, nhóm F Band, Giang Hồng Ngọc  Loki Bảo Long


	
	Top 5 của Nhân tố bí ẩn.
Top 5 của Nhân tố bí ẩn.

Với Cảm ơn tình yêu tôi, nhóm O Plus đã mang đến đêm Bán kết một phần mở màn ấn tượng. Ca khúc đã được làm mới lại một cách đầy bất ngờ với bản phối mới cùng kĩ thuật bè phối, sự chỉn chu trong từng câu hát. Với tiết mục này, O Plus vẫn khẳng định được phong độ của mình từ đầu chương trình đến nay. 

Tiếp nối O Plus là màn trình diễn của Quang Đại. Nhập cảm xúc của mình vào chàng nghệ sĩ nghèo yêu thầm cô hàng xóm, tuy nhiên phần trình bày  của Quang Đại không còn đủ sức hút để chinh phục các giám khảo lẫn sự bình chọn của khán giả. 

F Band đã mang đến một bản mash up đầy sáng tạo và đặc sắc với các ca khúc Tây Nguyên. Các chàng trai nhóm “4Đ” đã làm dậy sóng sân khấu với các tràng vỗ tay liên tiếp cùng phần thi hài hước của mình.

Đêm thi này, Loki Bảo Long tiếp tục chinh phục công chúng với hình ảnh hoàng tử lịch lãm cùng ca khúc mới sáng tác của nhạc sĩ Phương UyênThiều Bảo Trang, dành tặng ca sĩ Hồ Ngọc HàYêu là thế. Với chất giọng ấm và cảm xúc, Loki đã thể hiện khá trọn vẹn những trăn trở, tự sự trong ca khúc. Tuy nhiên, với nhiều khán giả khó tính, phần hát của Loki thiếu chất từng trải cũng như đôi chỗ xử lý kém tinh tế. 

Kết thúc các phần thi của thí sinh là Giang Hồng Ngọc. Khác với các đêm liveshow trước với hình ảnh nhẹ nhàng sâu lắng, đêm thi này cô thay đổi mình với sự vui tươi, dí dỏm và sôi động khi kết hợp hai ca khúc Kim và Let’s Twist Again. Ngoài khả năng ca hát, cô còn thể hiện tài năng vũ đạo với những bước nhảy linh hoạt trên sân khấu.

Sự kịch tính của đêm thi dâng lên đỉnh điểm khi công bố kết quả bình chọn. Ba tấm vé an toàn do khán giả chọn ra là: O Plus, F Band Giang Hồng Ngọc. Hai thí sinh Loki Bảo Long và Quang Đại phải bước vào vòng Sing off khi có kết quả bình chọn thấp nhất. Cuối cùng, với tiết mục Chốn xưa bình yênWrecking ball, Loki Bảo Long đã nhận được 3 phiếu từ Ban giám khảo. Quang Đại dù xuất sắc cùng Duyên kiếp nhưng vẫn phải ngậm ngùi chia tay chương trình.

Liveshow 9 – Đêm chung kết Đỉnh vinh quang sẽ đến với khán giả vào Chủ nhật ngày 19/10/2014 được phát sóng trên kênh VTV3.