EXO tuyên bố trở lại vào ngày 7/5

05/05/2014, 21:15 GMT+07:00

Cuối cùng, các fan của EXO có thể thở phào nhẹ nhõm khi đã biết chính xác ngày trở lại của 12 chang trai với album Overdose.

Cuối cùng, các fan của EXO có thể thở phào nhẹ nhõm khi đã biết chính xác ngày trở lại của 12 chang trai với album Overdose.

Xem thêm:

>  EXO không thể hoãn thêm ngày tái xuất
>  Luhan và Baekhyun (EXO) lấn sân diễn xuất
>  EXO dời ngày ra mắt album "vô thời hạn"

Mới đây, công ty quản lý của EXO - Entertainment đã thông báo: "Sau sự cố chìm phà Sewol ngày 16/4 vừa qua, chúng tôi đã trì hoãn mọi hoạt động quảng bá cho album mới của EXO để tỏ lòng kính trọng và tưởng niệm nạn nhân xấu số. Chúng tôi hy vọng có thể làm tốt nhất trong khả năng của mình. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chia buồn từ tận sâu đáy lòng và cũng cảm ơn những người hâm mộ đã chờ đợi sự trở lại của EXO. Chúng tôi quyết định sẽ phát hàng album vào ngày 7/5 tới đây".

Theo kế hoạch ban đầu, EXO đã tổ chức thành công buổi showcase ra mắt album vào ngày 15/4. Và EXO đã chia đôi lực lượng là EXO-KEXO-M để tập trung vào hai thị trường lớn Hàn Quốc và Trung Quốc. Sự cố chìm phà thảm khốc đã khiến cho Hàn Quốc chịu một nỗi mất mát vô cùng to lớn vì vậy không chỉ EXO mà các hoạt động giải trí tại Hàn đều phải tạm ngưng.

Mấy ngày gần đây, các hoạt động giải trí dần hâm nóng trở lại, EXO cũng xác định được thời gian sẽ tổ chức concert riêng sẽ diễn ra vào ngày 24,25/5 tại Seoul. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để các chàng trai quay trở lại và gửi đến khán giả những màn biểu diễn đặc sắc.