"Phát cuồng" với album "chất phát ngất" và MV rực rỡ sắc màu của EXO

18:15 18/07/2017

Vừa "đã mắt" khi được ngắm hình ảnh lung linh rực rỡ sắc màu của Ko Ko Bop, các EXO-L còn cực "đã tai" với những giai điệu trong album mới của EXO.

6 giờ chiều (KST) ngày 18/7, full album thứ 4 của EXO mang tên The War đã chính thức được phát hành trên các trang âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc. Đồng thời, MV bài hát chủ đề trong album là Ko Ko Bop cũng đã được SM Entertainment đăng tải.


MV Ko Ko Bop.

Với bài hát Ko Ko Bop, đây là lần đầu tiên EXO thử sức với thể loại nhạc reggae kể từ khi debut đến nay. Cái tên Ko Ko Bop là sự kết hợp giữa "ko ko" là một từ tượng thanh vui nhộn và "bop" nghĩa là nhảy theo âm nhạc. Tuy rằng hướng đến một dòng nhạc hoàn toàn mới mẻ là một bước đi liều lĩnh, nhưng các EXO-L vẫn tin tưởng rằng EXO sẽ luôn làm tốt dù là thể loại nhạc nào.


Dù thử sức với thể loại nhạc mới nhưng vũ đạo vẫn luôn là một phần quan trọng không thể thiếu của gà nhà SM.
Dù thử sức với thể loại nhạc mới nhưng vũ đạo vẫn luôn là một phần quan trọng không thể thiếu của gà nhà SM.

Nội dung lời bài hát của Ko Ko Bop mang ý nghĩa muốn mọi người có thể hòa cùng âm nhạc, mong rằng âm nhạc có thể chữa lành cho tất cả. Điều đáng nói là ba thành viên Chen, Chanyeol, Baekhyun cũng đã tham gia viết lời cho ca khúc này nên nó càng mang ý nghĩa quan trọng hơn với người hâm mộ.

Là một bài hát của mùa hè, MV Ko Ko Bop tạo điểm nhấn là một MV với màu sắc nổi bật, nhiều cảnh quay ngoài trời. Trang phục của các thành viên EXO cũng rực rỡ đa dạng mang đến cảm giác mát mẻ cho mùa hè.


Ko Ko Bop là một MV mùa hè rực rỡ sắc màu.
Ko Ko Bop là một MV mùa hè rực rỡ sắc màu.

Bên cạnh âm nhạc, không thể không nhắc đến ngoại hình đẹp trai đồng đều không hề có lỗ hổng của EXO. Các thành viên EXO tiếp tục thử những màu tóc, kiểu tóc, cho đến kiểu trang phục mới và tất cả đã khiến cho ngoại hình của các chàng trai thêm phần nổi bật.


8 chàng trai EXO siêu ngầu trong MV mới.
8 chàng trai EXO siêu ngầu trong MV mới.

The War là album phòng thu thứ 4 của nhóm và sẽ có tổng cộng 9 bài hát, mang âm hưởng mùa hè đầy sôi động và được dự đoán sẽ trở thành sản phẩm âm nhạc "phá đảo" mọi bảng xếp hạng ngay từ khi ra mắt. Có thể nói album lần này là lần cả nhóm đầu tư nhất từ trước tới giờ, các thành viên đã cùng đồng hành trong từng ca khúc và gắn kết với tất cả các bài hát trong album. Trên các diễn đàn mạng xã hội xứ Hàn, album The War và MV Ko Ko Bop hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu thích và chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ.

[+217; -6] Ko Ko Bop tuyệt vời.

[+184; -5] Hay quá... thật sự rất hay... thật đó! EXO tuyệt quá là tuyệt! Tôi yêu mấy cậu lắm! EXO tuyệt nhất!

[+171; -5] EXO hãy chỉ đi trên con đường đầy hoa nhé! Em yêu các anh!

[+157; -5] EXO là nhất đó... Ko Ko Bop cũng tuyệt quá đi mất... Tôi yêu EXO quá rồi! Em yêu các anh! Hôm nay tôi hạnh phúc quá!

[+150; -5] Woa điên mất rồi! Đẹp trai quá đi!

[+142; -5] EXO năm nay cũng daesang nha >.<

[+129; -4] Tôi yêu EXO chết đi được! Ko Ko Bop bùng nổ đi!

Nguồn: Tổng hợp.