EXO sẽ trở lại sân khấu âm nhạc vào cuối năm 2014?

22/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Trước đó, có tin đồn cho rằng EXO sẽ quay trở lại vào tháng này đã được một nguồn tin đáng tin cậy phủ nhận.

Trước đó, có tin đồn cho rằng EXO sẽ quay trở lại vào tháng này đã được một nguồn tin đáng tin cậy phủ nhận.

Cách đây không lâu, truyền thông Sport Chosun cho biết tin đồn EXO quay trở lại sân khấu vào ngày 25/10 tới đây đã dấy lên sự quan tâm đặc biệt của dư luận về thông tin này. Tuy nhiên, một đại điện trong ngành công nghiệp giải trí đã bác bỏ và cho biết: "Những tin này không xuất phát từ truyền thông Hàn Quốc. Được biết bài viết này được đăng tải từ một cư dân mạng ở Hong Kong. Sau đó, bài viết được lan truyền rất nhanh và trở thành đề tài nóng trên các trang mạng của Hàn Quốc".

Bên cạnh đó, người này cũng không loại trừ khả năng EXO sẽ quay lại sân khấu vào cuối năm nay. Đây là ý kiến cá nhân của họ cho rằng SM cần đẩy mạnh việc quảng bá để không bị mất vị thế trong làng giải trí khi EXO liên tiếp đối mặt với việc thành viên rời khỏi nhóm. Nhiều người tin rằng EXO vẫn còn sức ảnh hưởng mạnh mẽ nên sẽ thúc đẩy sớm cho việc quay trở lại sân khấu của họ.

Mặt khác, có một thông tin được công bố khá muộn khi được biết ba thành viên của EXOSuho, BaekhyunChanyeol đang theo học tại trường đại học Kyunghee Cyber, khoa văn hóa nghệ thuật và quản trị kinh doanh. Hai thành viên BaekhyunChanyeol đã được nhận vào trường từ năm 2012. Trong khi đó, Suho đã rút khỏi trường đại học quốc gia Hàn Quốc từ năm 2009 và tiếp tục theo học cùng hai thành viên trong trường này.

Trường đại học Kyunghee Cyber là trường đại học trực tuyến được đánh giá cao ở Hàn Quốc. Tại đây, các sinh viên không cần phải lên lớp mà chỉ cần học tập qua mạng. Một đại diện trong ngành công nghiệp cho biết: "Trước sự nổi tiếng và lịch làm việc dày đặc, các thành viên EXO rất khó để sắp xếp thời gian để đến trường, vì vậy họ đã chọn các trường trên mạng để đảm bảo việc học của mình".