Lay chính thức quay lại Hàn Quốc người hâm mộ EXO comeback OT9

22/04/2018, 15:00 GMT+07:00

Lay trở về Hàn Quốc, Kpop liệu có sắp đón hit mới hoành tráng của EXO OT9?

Có thể nói năm 2017 vừa qua là một năm thành công rực rỡ của Lay tại quê nhà Trung Quốc khi anh chàng liên tiếp gặt hái nhiều giải thưởng danh giá, tham gia nhiều chương trình thực tế, cũng như tích cực có mặt trong các buổi ra mắt phim ảnh. Không những thế anh chàng còn nắm giữ vai trò chủ chốt-nhà sản xuất của Idol Producer.

Trước những thành tích anh chàng đạt được đông đảo fan hâm mộ tỏ ra vô cùng vui mừng và tự hào về nam thần tượng. Tuy nhiên, cũng bởi vì sự bứt phá vô cùng ngoạn mục của Lay tại thị trường Trung Quốc, nhiều EXO-L lo lắng không biết liệu anh chàng có quay về Hàn để tái hợp cùng EXO hay không. Người hâm mộ còn lo lắng hơn trong khi EXO đã có những màn trở lại với thành công vang dội tuy nhiên Lay hầu như không có bất cứ hoạt động nào tham gia vào quá trình quảng bá cùng nhóm. Nhiều thông tin cho rằng anh chàng đã âm thầm rút khỏi đội hình EXO và chuẩn bị cho sự nghiệp solo riêng.


Nhiều người hâm mộ lo lắng Lay sẽ rời EXO.
Nhiều người hâm mộ lo lắng Lay sẽ rời EXO.

Tuy nhiên, sau tất cả nghi ngờ, suy đoán của người hâm mộ ngày 21/4, nhiều EXO-L bắt gặp anh chàng có mặt tại sân bay Gimpo, Hàn Quốc. Sau khi Lay xuống máy bay, quản lí SM đã có mặt để giúp anh chàng sắp xếp lịch trình. Sự có mặt bất ngờ của Lay tại Hàn Quốc sau thời gian dài vắng bóng khiến nhiều EXO-L vui mừng như vỡ trận.

Lay chính thức quay lại Hàn Quốc người hâm mộ EXO comeback OT9Anh chàng đã có mặt tại Hàn Quốc khiến nhiều EXO-L vui mừng.

Anh chàng đã có mặt tại Hàn Quốc khiến nhiều EXO-L vui mừng.

Nhiều người hâm mộ suy đoán sau khi thu xếp tất cả các công việc ở thị trường quê nhà, Lay đã trở về đúng với tư cách là một idol Kpop, rất có thể lần này anh chàng sẽ cùng các thành viên khác trong nhóm bắt tay cũng nhau thực hiện album mới. Điều này không nằm ngoài suy đoán của người hâm mộ đặc biệt là các EXO-L khi đầu năm nay Lay đã có cuộc hội ngộ bất ngờ với hai cậu em  ChanyeolSehun, cùng với tấm hình chụp chung giữa anh chàng và EXO-CBX được chính tay Lay đăng tải kèm theo một dòng trạng thái đầy ẩn ý úp mở về sự trở lại của mình.

Với sự quay về lần này của Lay, nhiều khán giả hi vọng EXO sẽ như hổ mọc thêm cánh, cho ra đời những bản hit có sự công phá mạnh mẽ, tiếp tục khẳng định tên tuổi của một boygroup hàng đầu Kpop.

Ảnh: Tổng hợp.