EXO rục rịch quay trở lại vào đầu năm 2015

14/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Đây chắc hằn là một tin vui cho các EXO-L (fan của EXO) khi họ chuẩn bị gặp lại thần tượng trên sân khấu sau một năm đầy biến cố.

Vào sáng ngày 14/11, một nguồn tin từ Sport Donga cho biết EXO có khả năng sẽ quay trở lại sân khấu vào tháng đầu năm 2015. Nguồn tin chia sẻ thêm về việc các thành viên EXO đang tất bật chuẩn bị một album và sản phẩm này được mong đợi là một album dài giống như album đầu tiên của nhóm phát hành vào năm 2013 - XOXO. Nếu như điều này là sự thật thì đây sẽ là lần trở lại của EXO sau 8 tháng ra mặt mini album Overdose vào tháng 5/2014.

Cách đây không lâu, có một nguồn tin cho rằng EXO sẽ trở lại vào ngày 25/10 sau sự cố rời nhóm của Luhan. Tuy nhiên đại diện SM đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Cũng vào sáng nay 14/11, SM cũng chia sẻ với Newsen về việc trở lại của EXO: "Đúng là EXO đang lên kế hoạch để quay trở lại sân khấu với một album mới. Chúng tôi vẫn đang cố gắng để thực hiện một album thật tuyệt vời dành tặng cho các fan. Tuy nhiên thời gian cụ thể chúng tôi vẫn chưa xác định nên không thể thông báo được. Hy vọng các fan vẫn luôn ủng hộ và chờ đợi EXO".

Hiện tại, EXO vẫn đang thực hiện tour diễn The Lost Planet ở trong và ngoài Hàn Quốc. Với sự cố rời nhóm của KrisLuhan, cũng như việc kiện tụng của hai cựu thành viên với SM đã khiến nhiều fan lo lắng về sự trở lại của EXO. Ngoài ra, EXO vừa lọt vào Top 10 nghệ sỹ của giải thưởng MelOn Music Award 2014.