EXO "đốn tim" 100 ngàn fan Nhật trong buổi ra mắt

14/04/2014, 11:15 GMT+07:00

Đây là một khởi đầu tốt đẹp cho 12 chàng trai khi lần đầu tiên chinh phục được các khán giả tại thị trường "khó tính" này.

Đây là một khởi đầu tốt đẹp cho 12 chàng trai khi lần đầu tiên chinh phục được các khán giả tại thị trường "khó tính" này.

Xem thêm:

> Nghi vấn SM "cố tình" rò rỉ bài hát mới của EXO
> [Dance Practice] Lộ diện phiên bản phòng tập ca khúc mới của EXO
> EXO "hút hồn" fan với 12 hình tượng bí ẩn

Vào ngày 11 - 13/4 vừa qua, EXO đã tổ chức một sự kiện đầu tiên như một buổi ra mắt với các fan Nhật trong chương trình EXO Greeting Party In Japan "Hello!" tại Saitama Super Arena. Điều đặc biệt  hơn là mặc dù EXO chưa hoạt động tại Nhật Bản nhưng đã thu hút hơn 100.000 fan đến tham dự chương trình. Theo thông tin cho biết, trước khi sự kiện được diễn ra, đã có hơn 500.000 yêu đầu đặt vé qua các trang trực tuyến. Đối với SM cũng như EXO mà nói, đây có thể coi như là một bước đầu thành công tốt đẹp.

Trong suốt chương trình, EXO đã biểu diễn tổng cộng 9 bài hát bao gôm những ca khúc hit đình đám, các chàng trai còn thể hiện những ca khúc khác như: Don't Go, Lucky, 3.6.5,...đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ của khán giả. Ngoài giao lưu trò chuyện, các chàng trai còn thể hiện những hình ảnh vô cùng đáng yêu trên sâu khấu khiến không khí ở đó như vỡ òa. Để chuẩn bị cho sự kiện lần này, các thành viên EXO đã cố gắng tập luyện tiếng Nhật từ rất lâu để có thể giao lưu và trò chuyện với khán giả Nhật nhiều hơn. Chia sẻ về sự kiện này, SM cho biết: "Chúng tôi rất vui vì chương trình đã thành công như thế. Lần đầu tiên EXO tổ chức sự kiện này tại Nhật đã thu hút được đông đảo các fan ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nhưng đa phần là các fan nữ và nam từ khoảng 13 - 18 tuổi, bên cạnh đó cũng có những fan trên 20 tuổi".

Hiện tại, EXO đang chuẩn bị cho sự trở lại sắp tới tại các sân khấu âm nhạc với mini abum mới "Overdose". Các chàng trai sẽ tổ chức buổi showcase vào ngày 15/4 tới đây để quảng bá cho album này và sẽ tiếp tục tổ chức concert đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 5 tới.