EXO đăng hình "tự sướng" cổ vũ đàn anh

08:00 19/10/2013

Bên cạnh đó, thành viên xinh đẹp của T-ara Hyomin đã có mặt tại Nhật Bản để tham dự liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 26.

EXO đăng hình "tự sướng" cổ vũ đàn anh

EXO

Vào ngày 17/10, SM Ent. vừa đăng một bức ảnh của các thành viên EXO trên twitter chính thức của công ty. Trong bức ảnh, cả ba đã cùng nhau khoe album mới Everybody của SHINee và giúp đỡ đàng anh quảng bá album mới.

Thành viên Baekhyun vui vẻ tạo kiểu nhí nhảnh cùng dấu hiệu chữ V chúc mừng chiến thắng. Sehun thì lại mắc cỡ che mặt đằng sau album nhưng cũng giơ ngón tay chúc mừng thành công. Chanyeol thì lại hào hứng chụp một loạt ảnh khác nhau, khiến fan ngất ngây với gương mặt đẹp trai thật baby.

SHINee
SHINee

Trong các thông tin liên quan, Chanyeol hiện đang tham gia chương trình thực tế nổi tiếng Law of the Jungle, và sẽ sớm tới Micronesia để quay hình. Bên cạnh đàn anh SHINee, EXO hiện đang là một trong những nhóm nhạc nam thành công nhất 2013 khi album bán chạy như tôm tươi. Trong khi đó, SHINee hiện đang rất bận rộn quảng bá cho mini album thứ 5, Everybody hiện đang thu hút nhiều sự chú ý.

Hyomin xinh đẹp tại liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 26.

Hyomin

Xuất hiện với bộ váy dài lộng lẫy, Hyomin trở nên quyến rũ hơn bao giờ và cô đã trở thành tâm điểm của báo giới trong sự kiện hôm qua. Hyomin đến với buổi liên hoan phim với tư cách là diễn viên chính trong bộ phim điện ảnh Jinx. Trong phim, Hyomin đảm nhận vai Jiho, một du học sinh người Hàn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu, tình bạn thân thiết giữa một du học sinh người Hàn và các bạn sinh viên Nhật Bản. Theo thông tin được biết, phim sẽ được chiếu trong hạng mục "Những tác phẩm được mời đặc biệt" tại liên hoan phim lần này.

Bên cạnh đó, hiện nay Hyomin đang cùng T-ara trong quá trình hoạt động quảng bá album mới và ca khúc Number 9 tại Hàn Quốc sau một thời gian im ắng. Cùng xem những hình ảnh của Hyomin trong liên hoan phim hôm qua.

Hyomin

Hyomin

Hyomin

Hyomin

Hyomin