EXO: "Chúng tôi hay tắm chung với nhau mỗi lần 2-3 người"

14/06/2013, 18:14 GMT+07:00

Sau khi EXO-K và EXO-M tái hợp thành EXO vào ngày 3/6 vừa qua, nhóm nhạc này hiện đang rất bận rộn với lịch trình quảng bá ca khúc chủ đề Wolf nằm trong album XOXO (Kiss & Hug) và đã có một cuộc phỏng vấn với Ilgan Sports. 

EXO

- Đây đã là năm thứ hai kể từ khi ra mắt, các bạn có cảm thấy được sự nổi tiếng của mình?

Suho: Cha mẹ và những người bạn của chúng tôi đã nói: 'Nhóm bây giờ đã rất nổi tiếng'. Có nhiều người hát theo những ca khúc của chúng tôi. Album của chúng tôi bán được số lượng rất tốt chỉ trong một thời gian ngắn, và đứng đầu. Mặc dù mọi người vẫn chưa biết rõ về từng thành viên nhưng chúng tôi thật sự rất hạnh phúc khi mọi người biết đến nhóm EXO.

Chanyeol: Đến thời điểm này, chỗ ngồi đã không còn đủ cho fan hâm mộ tại các buổi biểu diễn. Chúng tôi sẽ tổ chức một buổi họp fan nhỏ, bởi vì chúng tôi cảm thấy rằng có khoảng 700 fan hâm mộ muốn gặp gỡ chúng tôi ngay bây giờ. Nếu so sánh với khi ra mắt, lượng fan hâm mộ của chúng tôi đã tăng lên rất nhiều. Có những fan đến với bộ hanbok và cả những bộ pijama nữa. Tôi rất biết ơn người hâm mộ.

- Sau khi ra mắt từ năm ngoái, phải mất khoảng một năm cho đợt quảng bá tiếp theo của nhóm?

D.O: Để có một album tốt hơn, chúng tôi sẽ đầu tư nhiều thời gian hơn để thu âm và cho các phần trình diễn. Khoảng thời gian đó, sẽ giống như chúng tôi quay trở lại những ngày tháng thực tập sinh. Có lẽ đó là lý do vì sao chúng tôi cảm thấy như mình ra mắt một lần nữa.

EXO

- Có rất nhiều ý kiến về phần vũ đạo của Wolf, suy nghĩ của các bạn sau khi xem lại phần vũ đạo này?

Baekhyun: Rất nghệ thuật. Vũ đạo đầy cảm xúc đã để lại ấn tượng sâu sắc. Mỗi động tác hoàn toàn sống động. Thật khó để diễn tả từng chi tiết của con sói từ môi đến tai. Phải mất một thời gian dài để hoàn thiện. Nó cũng rất khó khăn để điều chỉnh khi biên đạo múa thay đổi vũ đạo lúc có ý tưởng mới.

Kai: Bởi vì tôi đã bị thương khi bắt đầu tập vũ đạo, nên tôi đã không thể luyện tập với các thành viên khác và tôi cảm thấy có lỗi. Biên đạo múa nổi tiếng Tony Testa đã đến dạy vũ đạo và tôi đã bỏ mất cơ hội để tập luyện với ông.

- Bây giờ các bạn đã trở thành một nhóm vậy sẽ có những lợi thế gì?

Suho: Trong số tất cả những nhóm đang quảng bá, nhóm chúng tôi là đông nhất. Kể từ khi chúng tôi có 12 thành viên, chúng tôi đã khác biệt. Nếu tính luôn những nhân viên khác, chúng tôi có ba mươi người. Chúng tôi phải chia nhỏ ra và sử dụng hai chiếc xe hơi để di chuyển. Tôi muốn nói rằng kể từ khi chúng tôi có nhiều người, chúng tôi trông giống như một điều gì đó khác biệt. Tôi cảm thấy yên tâm và tự tin. Chúng tôi có thể làm nhiều hơn thế trong vũ đạo của mình.

Baekhyun: Có rất nhiều điều thú vị. EXO-K và EXO-M có người giúp việc nhà riêng và bây giờ họ đã bắt đầu làm việc chung. Tôi nghe nói rằng hiện giờ họ rất thân thiết.

- Vậy có điều bất tiện nào xảy ra không?

Chanyeol: Đó là khi chúng tôi tắm. Bởi vì chỉ có hai phòng tắm trong kí túc xá nên hai hoặc ba chúng tôi phải tắm cùng nhau. Chúng tôi quyết định ai đến trước sẽ được tắm trước. Khi chúng tôi kết thúc lịch trình và đỗ xe vào bãi, chúng tôi thậm chí không chờ thang máy mà đi bằng thang bộ và đến thẳng phòng tắm.

EXO