Không chỉ riêng BTS, EXO cuối cùng cũng chịu làm điều này với fan quốc tế

18/10/2018, 10:30 GMT+07:00

Sau BTS, EXO chính thức mở bán album trên trang Amazon cho fan quốc tế. Doanh số album của các chàng trai không chỉ tăng nhờ sự đổi mới này mà còn chứng tỏ sức hút của EXO đang lan rộng hơn.

Vừa qua EXO đã thông tin với người hâm mộ sẽ comeback trong tháng 11 cùng với album Don’t Mess With My Tempo. Lần comeback này còn có sự góp mặt của Lay - anh chàng đã vắng mặt khá lâu trong đội hình của nhóm. Chính vì vậy fan hâm mộ rất mong đợi album được ra mắt và sở hữu ngay để có thể nghe idol hát.


EXO sẽ comeback vào tháng 11 tới.
EXO sẽ comeback vào tháng 11 tới.

Ngày 4/10, album Don’t Mess With My Tempo đã được mở bán trên các trang web bán đĩa của Hàn. Chưa hết vui mừng vì đợt comeback của EXO, fan lại nhận tin vui khi SM thông báo album của EXO sẽ được mở bán trên các trang thương mại điện tử toàn cầu như Amazon và Deep Discount. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn có thể đặt mua thông qua Target, SM Global Shop và Barnes & Noble. 


Album mới của EXO lần đầu tiên được mở đặt trước cho fan trên Amazon.
Album mới của EXO lần đầu tiên được mở đặt trước cho fan trên Amazon.

Với việc mở bán album trên trang Amazon, SM nhất định sẽ thu lại doanh thu khủng từ cộng đồng fan quốc tế - những người góp phần rất lớn vào việc "tẩu tán" triệu album cho EXO. Không chỉ giúp tăng doanh thu, hành động này của SM còn đang chứng tỏ sức hút của EXO đối với thị trường âm nhạc cũng rất lớn, không thu kém gì so với BTS.

>> Có thể bạn quan tâm:
Tung ảnh nhá hàng comeback cũng khiến cả xã hội ăn mừng, EXO đúng là con cưng của Kpop rồi
EXO sẽ có sân khấu kết hợp với BTS vào cuối năm, fan hai bên tạm ký "hiệp ước ngừng chiến"?
EXO đứng đầu BXH nhóm nhạc có số lượng album bị trả về nhiều nhất: Vì đâu nên nỗi?


MV 200 triệu view của EXO.


Ảnh nhá hàng cho lần comeback của EXO.
Ảnh nhá hàng cho lần comeback của EXO.

Lần comeback vào tháng 11 của EXO sắp tới sẽ mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc chất lượng với 3 phiên bản: Allegro, Moderato và Andante. Album gồm 11 ca khúc, trong đó ca khúc chủ đạo có tên Tempo. Trong quá trình chờ đợi, fan chi có thể ngắm những bức ảnh nhá hàng của thần tượng.

Ảnh: Tổng hợp