EXO chuẩn bị chạm nóc tiêu thụ 1 triệu đĩa

20:00 14/10/2013

"Tân binh" mới của làng giải trí Kpop - EXO chuẩn bị vượt kỷ lục tiêu thụ được 1 triệu đĩa được bán ra. Có thể nói đây là điều đáng tự hào đối với nhóm nhạc quá trẻ như EXO

EXO
EXO chuẩn bị lập kỷ lục tiêu thụ 1 triệu bản

Theo nguồn tin cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, EXO đã tiêu thụ được tổng cộng 910.973 đĩa nhạc, trong đó có 441.332 bản album đầu tiên XOXO (Kiss & Hug), và 469.641 bản album Repackage. Với con số này có thể nói là sự thành công vượt bậc của một nhóm nhạc còn rất mới như EXO. Với sự ủng hộ nhiệt tình của fan mà lượng đĩa đầu tiên của EXO vẫn đang tăng vọt và chưa có dấu hiệu ngừng. Theo thống kê, vẫn cứ tiếp diễn như vậy thì chắc chắn số lượng đĩa của EXO sẽ vượt qua mốc 1 triệu bản. Đây là một điều đáng mơ ước cho  những  nhóm nhạc trẻ mà EXO đã có thể làm được.

EXO
Thành công của EXO khiến cho nhiều nhóm nhạc trẻ mơ ước

Trước đây, kỷ lục 1 triệu bản gần nhất là vào năm 2001 thuộc về ca sỹ gạo cội Kim Gun Mo với 1,39 triệu bản album thứ 7, và 960.000 album thứ 4 của ca sỹ Jo Sung Mo. Thành tích này chưa hề được lặp lại bởi bất kỳ nghệ sỹ Kpop nào trong 12 năm qua. Vào tháng 9 vừa qua, EXO đã được khán giả và giới truyền thông ưu ái tặng cho danh hiệu "vua bán đĩa". Hiện nay EXO đã hoàn thành xong hoạt động quảng bá album đầu tay và đang tập trung thu âm trong album mới. Ngoài ra, 12 chàng trai sẽ tham dự chương trình SM Town Live World Tour III In Beijing vào ngày 19/10 tới đây tại Bắc Kinh, Trung Quốc.