EXO tung MV "LOVE SHOT" đối đầu TWICE: Ngỡ như tất cả đều hoàn hảo nhưng vẫn có thiếu sót

13/12/2018, 17:30 GMT+07:00

EXO “thả xích” những hình ảnh cực ngầu trong MV “LOVE SHOT”. Quả đúng là các chàng trai nhà SM chưa bao giờ khiến fan thất vọng.

Đúng như dự đoán của fan Kpop, Love Shot tiếp tục là một sản phẩm âm nhạc đỉnh cao đến từ EXO.

Như đã thông báo, hôm nay (13/12), EXO đã chính thức "thả xích" album repackage Love Shot. Đây là sản phẩm thứ 2 của nhóm nam nhà SM trong năm 2018 và đồng thời cũng là repackage album thứ 5 trong sự nghiệp của nhóm. Loạt teaser của nhóm các chàng trai xuất hiện cực ngầu với hình ảnh súng và hoa khiến fan Kpop phải "rùng rời" vì đẹp quá sức tưởng tượng. 


EXO đã chính thức "thả xích" album repackage Love Shot.
EXO đã chính thức "thả xích" album repackage Love Shot.

Về MV Love Shot, toàn bộ MV được quay theo kiểu truyền thống của SM Entertainment đó là những mảng màu tối trong không gian giới hạn. Trong bầu không khí mang tính "sống còn", các thành viên khoác lên mình trang phục lấy màu đen làm chủ đạo. 


Toàn bộ MV được quay theo kiểu truyền thống của SM Entertainment.
Toàn bộ MV được quay theo kiểu truyền thống của SM Entertainment.

EXO tung MV


Vũ đạo của các thành viên EXO vô cùng mạnh mẽ.
Vũ đạo của các thành viên EXO vô cùng mạnh mẽ.

Điều đáng chú ý hơn nữa, hai thành viên ChenChanyeol đã tham gia viết lời cho Love Shot. Một ca khúc nhạc pop dance với âm bass nặng 808. Điểm nhấn của ca khúc nằm ở nhịp điệu dồn dập, những đoạn drop bắt tai, gây nghiện và mang đến cảm giác phấn khích cho người nghe. Lời bài hát nói lên sự mong mỏi tìm lại ý nghĩa cuả tình yêu đích thực đang dần rơi vào quên lãng trong một thế giới hoang vắng.


Hai thành viên Chen và Chanyeol đã tham gia viết lời cho Love Shot.
Hai thành viên ChenChanyeol đã tham gia viết lời cho Love Shot.

EXO tung MV

EXO tung MV


Phản ứng của cộng đồng mạng Việt Nam trước màn comeback của EXO.
Phản ứng của cộng đồng mạng Việt Nam trước màn comeback của EXO.

Nhiều người nhận xét, MV mới của EXO có thể đã hoàn hảo kể cả phần nghe lẫn phần nhìn nếu như nhóm trở lại với đầy đủ 9 thành viên. Ở MV Tempo, Lay đã có màn xuất hiện chớp nhoáng nên nhiều fan đã hy vọng anh chàng sẽ thực sự trở lại với EXO ở lần comeback này. Có lẽ đây chính là thiếu sót duy nhất của EXO trong lần quảng bá cuối năm. 

Như đã biết, mỗi lần comeback các chàng trai tài năng nhà SM luôn gây thương nhớ cho các fan bởi vì cứ mỗi lần quay trở lại họ đem đến cho người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Có lẽ đây chính là sức hút khó có thể cưỡng lại của EXO mỗi lần trở lại.

Ảnh: Internet