EXO, A Pink, GOT7 chính thức "đổ bộ" đến Việt Nam sau Tết Nguyên Đán

11/02/2015, 17:00 GMT+07:00

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng các thần tượng đình đám của Kpop đã được xác nhận sẽ đến Việt Nam vào ngày 28/3 tới đây.

Thông tin đại nhạc hội Music Bank sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội khiến cộng đồng fan Kpop "đứng ngồi không yên". Vào ngày 11/2, đại diện đơn vị tổ chức KBS chính thức tiết lộ danh sách những nghệ sĩ Kpop sẽ tham gia chương trình khiến các fan càng sung sướng.

Những tên tuổi hàng đầu Kpop hiện nay như: EXO, SHINee, A Pink, GOT7, Sistar,Teen TopBlock B sẽ có cơ hội gặp gỡ và gửi đến những màn trình diễn tuyệt vời dành cho cộng động fan Kpop tại Việt Nam trong chương trình này.

Music Bank là một trong những sân khấu âm nhạc quen thuộc của các tín đồ của Kpop. Trong những năm qua, làn sóng Hallyu đã có tầm ảnh hưởng với các nước trong khu vực châu Á cũng như các nước trên thế giới, vì vậy ban tổ chức Music Bank đã từng thực hiện rất nhiều tour diễn quốc tế cho nghệ sĩ dưới khuôn khổ của chương trình Music Bank World Tour. Với năm 2015, Music Bank đã chọn Việt Nam là địa điểm đầu tiên để "chào sân"  bằng dàn thần tượng hùng hậu, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho các fan Kpop tại Việt Nam.

Sau khi thông tin được thông báo, nhiều fan vô cùng háo hức và sung sướng vì được nhìn tận mắt những thần tượng lần đầu ghé thăm Việt Nam, đặc biệt là EXO. Có thể nói, đây là lần đầu tiên 10 chàng trai được gặp gỡ các fan tại Việt Nam. Được xem là một trong những nhóm nhạc đình đám châu Á hiện nay, sự xuất hiện của EXO sẽ đem đến một luống gió mới cho chương trình năm nay. Cùng chờ đợi những điều thú vị sắp tới nhé!


	
	EXO
EXO


	
	Teen Top
Teen Top


	
	SHINee
SHINee


	
	Sistar
Sistar


	
	A Pink
A Pink


	
	GOT7
GOT7


	
	Block B
Block B