Được kênh Youtube nổi tiếng làm video, các thánh lầy EXID trổ tài tự dìm hàng làm fan cười mệt nghỉ

01/06/2018, 21:05 GMT+07:00

Ngay mới đây, EXID đã được kênh Youtube nổi tiếng thế giới Buzzfeed thực hiện video trả lời phỏng vấn ngắn với những câu hỏi và trả lời cực "lầy lội".

Vào cuối tháng 5 vừa qua, các thành viên EXID đã trở thành khách mời xuất hiện trên đoạn phỏng vấn ngắn hài hước do kênh youtube Buzzfeed nổi tiếng thực hiện. Trong video này, EXID đã được mời tham gia trò chơi "Would You Rather?" (Bạn thích điều gì hơn) và gặp phải những câu hỏi cực kỳ hóc búa và khó khăn xoay quanh nhóm khiến người xem thích thú.


EXID tham gia trò chơi "Would You Rather?" do kênh youtube giải trí BuzzFeed Celeb nổi tiếng thế giới thực hiện
EXID tham gia trò chơi "Would You Rather?" do kênh youtube giải trí BuzzFeed Celeb nổi tiếng thế giới thực hiện

 

Được biết, BuzzFeed Celeb là kênh youtube nhánh chuyên về các ngôi sao nổi tiếng của BuzzFeed, channel về giải trí, phong cách, reaction, lối sống, cực kỳ nổi tiếng và rất được yêu thích ở Mỹ. Việc xuất hiện trên kênh video này đã khiến EXID tiếp cận được với nhiều fan quốc tế hơn. Chỉ sau vài ngày đăng tải, video của nhóm đã thu được hơn 0,5 triệu lượt xem trên youtube. Trước đó, các chàng trai BTS cũng đã có màn phỏng vấn với cún cưng gây sốt ở kênh youtube này.

Việc EXID xuất hiện ở Buzzfeed đã khiến fan đặt ra nhiều nghi vấn phải chăng nhóm sắp mở rộng ảnh hưởng và hoạt động ở phương Tây? Trước đó vào đầu tháng 5, Banana Culture đã đưa ra thông báo EXID sẽ chính thức debut Nhật tiến với một buổi showcase có tên “Exceed In Dreaming" diễn ra vào ngày 27 tháng 6 tại Zepp Tokyo. Sau 6 năm hoạt động, những nữ thần tượng cá tính của Kpop đã quyết định mở rộng thị trường âm nhạc, tầm ảnh hưởng của nhóm. Điều hiện tại mà các fan quan tâm hiện nay chính là ca khúc debut của EXID và liệu nhóm có ra mắt với đội hình đầy đủ 5 thành viên hay không. Vào ngày 05/05 vừa qua, trưởng nhóm Solji đã đăng tải hình ảnh của cô trên Instagram cá nhân với lời chào "Yoohooo Leggo" khiến fan mừng rơi nước mắt và tin rằng cô sắp quay trở lại hoạt động cùng nhóm sau thời gian dài dưỡng bệnh.

Hình ảnh mới nhất do trưởng nhóm Heo Soji đăng tải trên Instagram khiến cộng đồng Leggo dậy sóngHình ảnh mới nhất do trưởng nhóm Heo Soji đăng tải trên Instagram khiến cộng đồng Leggo dậy sóng