Lỡ miệng chê mặt mộc của Hani, EXID bị Knetizen chỉ trích "ăn bám lại còn vô ơn"

24/11/2018, 09:00 GMT+07:00

Cho rằng Hani trông hệt như bà già khi không trang điểm, EXID bị cư dân mạng Hàn chỉ trích không ngừng.

Vào ngày 21/11, EXID đã chính thức comeback với MV I Love You và album cùng tên. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại với đầy đủ 5 thành viên, sau khi trưởng nhóm Sol Ji tạm ngưng hoạt động nghệ thuật tứ 2 năm trước để điều trị bệnh.


Sau 2 năm, EXID comeback với đầy đủ 5 thành viên.
Sau 2 năm, EXID comeback với đầy đủ 5 thành viên.

Mới đây, EXID cũng đã có mặt tại một buổi phỏng vấn để chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới cũng như những thông tin thú vị từ chính các thành viên. Tại đây, trong phần tiết lộ thành viên với gương mặt mộc đẹp nhất, cư dân mạng bất ngờ khi Hani không được chọn, dù từ trước đến nay, cô nàng nổi tiếng là thành viên có nhan sắc nổi trội nhất nhóm.

Cư dân mạng bất ngờ khi người được chọn chính là nàng rapper LE. Hyerin cho rằng: “LE lúc tẩy trang trông chẳng khác gì lúc trang điểm”. Bên cạnh đó, các thành viên khác cũng liên tục dành cả “cơn mưa lời khen” cho cô: “Thậm chí chị ấy còn đẹp hơn lúc không trang điểm ấy chứ, không có phấn son nhìn chị ấy dễ thương lắm đấy”.


LE được khen là người có mặt mộc đẹp nhất.
LE được khen là người có mặt mộc đẹp nhất.

Qua đây, thành viên Jung Hwa cho rằng Hani lúc không trang điểm là xinh đẹp nhất. Ngay sau đó, Sol Ji bất ngờ phản bác: “Em ấy nhìn như bà già khi không trang điểm ấy chứ”. Trước câu nói đùa của chị cả Sol Ji, ai nấy cũng bật cười, ngay cả chính Hani cũng cảm thấy thích thú với lời nhận xét này.

Chuyện hết sức đơn giản cho đến khi, cư dân mạng Hàn lại tiếp tục “drama hoá”, cho rằng EXID “vô ơn” khi cố gắng chê bai Hani. Ai nấy cũng cho rằng, từ khoảnh khắc EXID đứng trước bờ vực của tan rã, nhờ đến sức hút của “nữ hoàng fancamHani, EXID mới thoát được những ngày tháng chìm trong vô danh khổ cực.

Bên cạnh đó, là một thành viên nổi nhất và cũng là người kiếm tiền nhiều nhất nhóm, Hani cũng không ngại đem catse “chia 5 xẻ 7” cho chị em. Vậy mà không những không biết ơn, các thành viên này còn tỏ ra ghen tị và cố gắng “dìm” cô nàng.

Lỡ miệng chê mặt mộc của Hani, EXID bị Knetizen chỉ trích


Mặt mộc đáng ghen tị của Hani.
Mặt mộc đáng ghen tị của Hani.

Bên cạnh đó, fan của EXID lại chẳng thấy chuyện này chẳng có gì như cách netizen nghĩ. Vốn dĩ, EXID vốn là “hội chị em cây khế” thân thiết, gắn bó với nhau nhưng đã trêu chọc thì cũng phải hết sức “lầy lội”. Bằng chứng là EXID thường dìm hàng, “nói xấu” nhau rất nhiều trên show.


Không thiếu những lần EXID dìm hàng nhau khi lên sóng.
Không thiếu những lần EXID dìm hàng nhau khi lên sóng.

Một số bình luận của netizen Hàn Quốc:

“Có trang điểm hay không thì Hani vẫn là người xinh đẹp nhất”

“Thôi bớt suy diễn dùm, mấy người không biết trêu ghẹo là gì hả”

“Haha phụ nữ là vậy mà, kiểu lúc nào cũng ghen ăn tức ở với người khác, như các thành viên AOA cũng từng nói vậy với Seolhyun đấy”

“Vậy là sao, ý họ là Hani chỉ đẹp khi trang điểm á? Xin lỗi nhé, cổ không trang điểm cũng đẹp hơn tất cả bọn họ đó”

“Đừng quên Hani chính là người vực dậy cả nhóm lúc sắp tan rã đấy”

Thực tế, EXID vốn nổi tiếng là nhóm nhạc với những thành viên mang tính cách hài hước, dí dỏm. Việc họ thân thiết đến mức không ngại “dìm hàng” nhau trên sóng truyền hình là chuyện bình thường chứ không hề drama như câu chuyện mà netizen tự thêu dệt. Bạn nghĩ sao về chuyện này?

Ảnh: Internet