Thành viên Eunjung kí hợp đồng với công ty mới, số phận T- Ara sẽ như thế nào?

06/02/2018, 10:01 GMT+07:00

Thất bại sau vụ kiện đòi quyền sở hữu tên nhóm với MBK Entertaiment, T-Ara liệu có tan rã khi mới đây thành viên Eunjung đã kí hợp đồng với công ty mới. 

Mới đây, các báo chí Hàn Quốc đưa tin về việc thành viên Eunjung của T-ara vừa chính thức kí hợp đồng với một công ty đào tạo diễn viên và sản xuất phim UFO Production.

Theo đó, sáng ngày 6/2, đại diện công ty này đã ra thông báo chính thức với công chúng: "Chúng tôi đã trở thành gia đình (với Eunjung) bằng cách tiếp tục mối quan hệ với nữ diễn viên. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức ủng hộ Eunjung để cô ấy có thể thể hiện tiềm năng của mình một cách đầy đủ nhất. Cố gắng hết sức để có thể hợp tác khi có cơ hội làm việc cùng T-ara, xin hãy yêu thương và ủng hộ Eunjung của chúng tôi."


Eunjung (T- Ara).
Eunjung (T- Ara).

 Trước đó vào ngày 22/1, sau khi thất bại trong vụ kiện đòi quyền sở hữu thương hiệu T-ara, luật sư đại diện cho Jiyeon, Eunjung, Qri và Hyomin đã có chia sẻ với trang tin YTN Star: "Sau khi xác nhận lại với các thành viên, tin đồn về việc nhóm không cùng nhau quảng bá nữa là hoàn toàn không chính xác. Họ dự định hoạt động với 4 thành viên, với tư cách là T-ara."


T-ara.
T-ara.

Thế nhưng trước thông báo bất ngờ từ UFO Production, người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho số phận T-ara thời điểm hiện tại. Nhiều người cho rằng thông báo này đồng nghĩa với việc tuyên bố T-ara chính thức tan vỡ như những lo ngại của fan về việc các thành viên sẽ đi con đường riêng sau khi rời MBK trước đó. Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về hoạt động cũng như kế hoạch của 3 thành viên còn lại của nhóm.