Eunjung: "T-ara sẽ không thể quay lại được như xưa"

21:00 14/05/2015

Tuyên bố của người trong cuộc như Eunjung khiến nhiều fan cảm thấy buồn và tiếc nuối về một nhóm nhạc từng sở hữu loạt "hit" khủng một thời.

Như thông tin đã đưa từ trước, Eunjung chính thức quay trở lại sân khấu với tư cách là nghệ sĩ solo mang nghệ danh Elsie. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với TV Report, Eunjung đã đề cập đến những thay đổi của mình trong hình tượng sắp tới cũng như nhắc lại quá khứ của T-ara sau scandal bắt nạt cựu thành viên Hwayoung.

Nói đến việc này, Eunjung không giấu khỏi sự nuối tiếc: "Tôi rất muốn thời gian quay ngược trở lại (thời mà T-ara còn ở đỉnh cao trong làng giải trí Kpop), nhưng tôi biết tôi không thể quay lại được. Mặc dù rất buồn nhưng tôi không thể làm được gì cả. Trên thực tế, bây giờ không ai có thể đổ lỗi cho ai. Về chuyện đó, tôi đã có một cách nhìn nhận lạc quan và tươi sáng hơn. Nếu chúng tôi làm việc chăm chỉ, tôi tin rằng một ngày nào đó mọi người sẽ có cái nhìn thiện cảm với chúng tôi. Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội thể hiện bản thân mình nên hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn".

Vào năm 2012, T-ara đã dính phải scandal bắt nạt thành viên Hwayoung và khiến cư dân mạng phẫn nộ. Ngay thời điểm đó, công ty quản lý của T-ara bất ngờ tuyên bố Hwayoung rời nhóm. Thật không may mắn, sau sự cố này, tên tuổi của T-ara "tuột dốc không phanh" cũng như chịu đựng lời chỉ trích nặng nề từ dư luận, thậm chí trong suốt 3 năm qua T-ara bị xem là "con ghẻ" của Kpop. Mặc dù mới đây, cư dân mạng đã "đào bới" được bằng chứng minh oan cho T-ara nhưng việc T-ara có thể lấy lại tình cảm của khán giả không phải là chuyện "một sớm một chiều".