Eunji và Naeun tiết lộ bí mật trước khi ra mắt A Pink

20:00 18/09/2014

Không chỉ hai cô nàng EunjiNaeun mà các thành viên khác cũng chia sẻ những câu chuyện thú vị trước khi ra mắt A Pink khiến nhiều fan thích thú.

Trong chương trình Every1's showtime sẽ được phát sóng trên đài MBC vào tối nay 18/9, các fan sẽ được nghe những câu chuyện thú vị của các cô gái A Pink. Bên cạnh việc họ đang chuẩn bị ra mắt ở Nhật, họ sẽ tiết lộ những bí mật trong buổi thử giọng của các thành viên trong lúc còn là thực tập sinh trước khi ra mắt nhóm nhạc A Pink. Đặc biệt là EunjiNaeun.

Trong suốt buổi ghi hình, Eunji đã kể về câu chuyện của mình khiến những người có mặt trong trường quay tò mò. Câu chuyện của cô khác với những thành viên khác, Eunji cho biết cô đã hát ca khúc của Big Mama trong vòng thử giọng và điều này đã gây ra một sự ngạc nhiên đối với ban giám khảo. Họ cho rằng cô sở hữu một chất giọng vô cùng đặc biệt và ngay lập tức đã tuyển chọn cô để chuẩn bị ra mắt sau đó.

Eunji còn thể hiện khả năng nhảy popping khi cô học được một người bạn ở cùng quê. Khi đó cô đã nhảy ca khúc I Need A Girl của Taeyang và khiến cho các thành viên khác của A Pink phải bật cười.

Ngoài ra, Naeun cũng chia sẻ khi còn là một học sinh, cô đã theo em họ đến buổi thử giọng và ngay lập tức lọt vào mắt ban giám khảo với vẻ bề ngoài đáng yêu của mình. Mặc dù không chuẩn bị trước, nhưng Naeun đã tự giới thiệu mình và gửi đến một ca khúc, và thế là cô được chọn trở thành thành viên của A Pink.