Eunji "cười tít mắt" với vai diễn mới

05/06/2014, 12:00 GMT+07:00

Những tạo hình mới nhất của Eunji trong bộ phim Trot Lovers vừa được tiết lộ khiến các fan không khỏi ngất ngây.

Xem thêm:

> Eunji được trả gấp 3 lần thù lao cho phim mới
> Eunji (A Pink) lo lắng cho vai chính đầu tiên
> Eunji (A Pink) quay trở lại với màn ảnh nhỏ

Vào ngày 5/6, đoàn làm phim đã tiết lộ hình ảnh Eunji mặc đầm đỏ hóa thân vào nhân vật Choi Chun Hee và thể hiện những điệu bộ vô cùng dễ thương đã khiến các fan quan tâm và chú ý. Bên cạnh đó, những hình ảnh đáng yêu đầu tiên của cặp đôi EunjiJi Hyun Woo trong phim cũng được tiết lộ khiến cho khán giả hình dung đến cốt truyện vui nhộn ngay từ những tập đầu tiên. 

Một đại diện của đoàn làm phim cho biết: "Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Ji Hyun Woo và Eunji hợp tác cùng nhau, tuy nhiên họ đã có một không khí làm việc thật vui vẻ và chuyên nghiệp. Cả Eunji và Ji Hyun Woo luôn nở nụ cười tươi trên phim trường và điều đó cũng giúp không khí của đoàn làm phim tốt hơn rất nhiều. Ngay cả khi máy không chạy thì Eunji và Ji Hyun Woo vẫn rất thân thiện và trò chuyện rất ăn ý với nhau".


	
	Eunji và Ji Hyun Woo "toe toét" trên trường quay Trot Lovers
EunjiJi Hyun Woo "toe toét" trên trường quay Trot Lovers

Trot Lover là một bộ phim hài lãng mạn câu chuyện của một cô gái Choi Chun Hee có ước mơ trở thành ca sỹ nhạc trot và cô đã gặp chàng nhạc công thiên tà là Jang Jun Hyun (Ji Hyun Woo đóng). Từ đó, anh đã giúp cô thực hiện ước mơ và mình và chuyện tình lãng mạn của họ bắt đầu từ đây.