Eunji chỉ ngủ 2 tiếng vào ban đêm khi đóng phim

31/07/2014, 16:00 GMT+07:00

Nguồn thông tin chia sẽ sự cố gắng và nhiệt huyết của Eunji khi tham gia bộ phim truyền hình Trot Lovers đến mức cô không có giấc ngủ trọn vẹn nào vào ban đêm.

Một đại diện của công ty quản lý A Pink đã chia sẻ với OSEN về việc Eunji đảm nhận vai chính đầu tiên trong phim Trot Lovers: "Với vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất, Eunji đã dốc hết tâm huyết và sự nhiệt tình hơn bất kỳ vai diễn nào trước đây. Bên cạnh đó, sự kỳ vọng của khán giả cũng là động lực để cô ấy ngày một cố gắng hơn. Vì vậy cô ấy đã diễn xuất một cách hăng hái và không hề có dấu hiệu khó khăn trong quá trình quay phim. Mặc dù phải thực hiện việc đóng phim và những hoạt động khác nhưng Eunji chỉ có hai tiếng để ngủ mỗi ngày".


	
	Eunji trong phim Trot Lovers
Eunji trong phim Trot Lovers

Bên cạnh đó, đại diện còn cho biết, Eunji hiện đang đảm nhận một lịch trình khá kín, thỉnh thoảng cô ấy có tận 4 quản lý phải thay phiên nhau sắp xếp lịch trình hoạt động. Tuy nhiên, họ khẳng định rằng Eunji dành rất nhiều tình cảm cho bộ phim Trot Lovers

Cách đây không lâu, Eunji từng bị kiệt sức vì phải song song thực hiện nhiều hoạt động, nhưng hiện tại sức khỏe của cô cũng đã ổn định và các fan hy vọng Eunji không làm việc quá sức. Ngoài ra, một thông tin thân cận cho biết, sau khi hoàn thành bộ phim Eunji có kế hoạch chuẩn bị một album solo đầu tay.

Một số hình ảnh mới nhất của Eunji và Ji Hyun Woo trong phim Trot Lovers!