EunHyuk (Super Junior) “đá đểu” SungMin

28/11/2012, 16:30 GMT+07:00

EunHyuk “đá đểu” SungMin, hai thành viên Zinger và Hyosung (Secret) trở lại, hiện đang là những tin tức "nóng" nhất trong ngày!

Vừa qua, ba thành viên ShinDong, EunHyuk và SungMin của nhóm Super Junior là khách mời đặc biệt cho tập thứ 100 của chương trình Hello trên đài KBS 2TV. Họ đã cùng nhau mang đến những tiếng cười cho khán giả, đặc biệt các fans hâm mộ cũng được dịp hiểu thêm về thần tượng của mình.


	
	Các thành viên của nhóm Super Junior trong chương trình Hello
Các thành viên của nhóm Super Junior trong chương trình Hello

Trong chương trình này, khi SungMin thú nhận gần đây anh thường xuyên bị "khớp" khi xuất hiện trên các chương trình thực tế. Khi nghe điều này, Eun Kyuk- anh chàng vui tính khá thành công với các chương trình thực tế đã cắt ngang và châm chọc vui: “Tôi ước rằng anh ấy sẽ không tham gia các chương trình thực tế nữa”. Cả phim trường lẫn “nạn nhân” bị “đá đểu” là SungMin đều bật cười trước khả năng dí dỏm của EunHyuk.


	
	Hình ảnh của hai thành viên nhóm Secret, Zinger và Hyosung trong MV Talk That.
Hình ảnh của hai thành viên nhóm Secret, Zinger và Hyosung trong MV Talk That.

Vừa qua, những hình ảnh teaser từ MV Talk That của 2 thành viên Zinger và Hyosung của nhóm Secret đã được tiết lộ. MV này đánh dấu sự trở lại của bộ đôi Zinger và Hyosung, sẽ ra mắt vào ngày 4/12 tới đây. Đây là một ca khúc được sáng tác bởi Shinsadong Tiger, một nhà sản xuất tài ba, từng cộng tác với Secret trong ca khúc Magic vào 3 năm trước. Sự trở lại lần này của họ đang rất được các fans hâm mộ chờ đợi.