Eunhyuk (Super Junior) bị hack tài khoản Twitter

12/03/2013, 14:30 GMT+07:00

Eunhyuk đã bày tỏ sự khó chịu sau khi biết tài khoản Twitter của mình đã bị đánh cắp.

Eunhyuk

Vào buổi sáng ngày 12/3, Eunhyuk đã tweet: "Vậy là tài khoản của tôi đã bị đánh cắp. Không có gì ngạc nhiên khi một đoạn tweet không phải do tôi viết đã được chia sẻ và bị xoá ngay sau đó... Bây giờ tôi đang theo Heenim (Heechul), người mà không còn sử dụng Twitter nữa. Ai là người đã mạo nhận lần này? Yeah, thật tuyệt".

Khi nhà sản xuất Sohn Han Seo của chương trình Shim Shim Tapa tweet: "Eunhyuk tiếp tục xuất hiện trên timeline của tôi... Đôi khi trên Shim Shim Tapa", Eunhyuk đã trả lời, "Tôi?? Tôi đã không sử dụng Twitter suốt hai tuần qua...Anh đã thấy những gì?? Điều này thật nghiêm trọng..."

Eunhyuk

Trước Eunhyuk, đã có rất nhiều người nổi tiếng khác cũng bị đánh cắp tài khoản Twitter. Lee Gi Kwang của B2ST, Uhm Jung Hwa, Tiger JK, và Seo In Guk đều đã than phiền về việc này. Sohee của nhóm Wonder Girls đã gần như "chết đứng" khi một hacker đã đăng tải bình luận không tốt về người Mỹ gốc Phi trên Twitter của cô. Kim Jae Joong thậm chí đã từng một lần ngưng sử dụng Twitter bởi việc bị đánh cắp tài khoản.

Cư dân mạng nhận xét:  "Hacker nên bắt đầu nghiên cứu điều gì đó tốt cho bộ não", "Eunhyuk chắc đã rất sợ hãi" và "Bạn nên đổi mật khẩu thường xuyên hơn".