Eunhyuk (Super Junior) bị đồng đội "chê" xấu trai

18:00 19/09/2014

Không chỉ có Kyuhyun mà các thành viên Super Junior đều có "ý kiến" với nhan sắc của Eunhyuk.

Trong chương trình Starzing được phát sóng trên đài MBC vào ngày 18/9 vừa qua, các thành viên Super Junior đã tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt, ngoài ra Eunhyuk còn được chọn là thành viên có sức hấp dẫn nhất Super Junior. Khi nói đến vấn đề này, Eunhyuk chia sẻ: "Tôi đồng ý. Nếu như tôi đến những nơi khác thì khuôn mặt của tôi là trên mức trung bình ấy nhưng tôi lại xếp hạng cuối vì nằm trong nhóm Super Junior".

Sau đó, Ryeowook được hỏi rằng, anh có nghĩ Eunhyuk xấu trai hơn anh không, anh trả lời: "Eunhyuk có xấu hả?". Và Kyuhyun cũng nói thêm: "Thật tình tôi nghĩ anh Eunhyuk quyến rũ nhất nhưng có điều mặt không được đẹp thôi". Câu trả lời của chàng em út khiến mọi người trong trường quay phải bật cười.

Shindong cũng thêm vào: "Tôi nghĩ rằng nếu mà chúng ta cứ bàn về khuôn mặt thì tôi nghĩ Eunhyuk đẹp trai hơn tôi nhiều". MC Kang Ho Dong tiếp tục chọc Eunhyuk: "Không, Shindong đẹp hơn chứ". Khiến cho mọi người càng cười lớn hơn.

Ngoài ra, trong chương trình còn chia sẻ những hình ảnh trong quá khứ của các thành viên Super Junior khiến các fan vô cùng thích thú.