Eunhyuk lại bị hack tài khoản twitter

09:28 12/11/2013

Tài khoản mạng xã hội của các thần tượng Kpop luôn là mục tiêu được ưa thích của các hacker.

Mới đây tài khoản twitter của "cỗ máy nhảy" Super Junior, Eunhyuk, tiếp tục bị hack khiến anh chàng phải khổ sở đính chính. 

Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ vào ngày 11/11, tài khoản twitter của Eunhyuk đã liên tục cập nhật những bức ảnh khỏa thân của một người phụ nữ, cùng chú thích: "Đây là thí sinh Hwang Seol Lin của cuộc thi Superstar K4. Kekeke".

Eunhyuk

Và càng để tăng thêm độ tin tưởng, kẻ mạo danh nào còn liên tục đăng thêm các bức ảnh khác với lời nhắn: "Đây là Hwang Seol Lin của Superstar K4. Mọi người nghĩ sao chứ, photoshop à? Không, đây không phải là photoshop và thật sự là Hwang Seol Lin của Superstar K4. Đã xác nhận. keke".

Ngay sau đó, Eunhyuk đã phải lập tức xóa các bức ảnh và để lại một lời nhắn: "Các người bạn twitter, mọi người bị ngạc nhiên phải không? Bởi vì dường như có nhiều kẻ đang muốn ăn "GO SO MI" đây. Xin lỗi. *khóc*". "GO SO MI" là tên một loại đồ ăn vặt, và cũng là cách chơi chữ có nghĩa là "GO SO", tức là muốn bị kiện.

SM Ent. cũng đã vào cuộc khi thông báo rằng: "Tài khoản twitter của Eunhyuk đã bị hack. Chúng tôi đã thông báo cho twitter".

Đây không phải là lần đầu tiên tài khoản twitter của Eunhyuk bị hack. Vào ngày 06/03 năm ngoái, Eunhyuk cũng đã bức xúc gửi lời nhắn tới hacker: "Mày là ai? Dừng lại đi" "Mọi chuyện đang thực sự nghiêm trọng".