Đây là 2 "viên ngọc quí" của điện ảnh Hàn - Việt

06/07/2016, 19:00 GMT+07:00

Eun Hyung và Lâm Thanh Mỹ đều sở hữu nhan sắc, tài năng diễn xuất dù độ tuổi còn nhỏ.

Ngôi sao nhí Jo Eun Hyung được chú ý ở Hàn sau vai diễn trong bộ phim 19+ The Handmaiden, vào vai nhân vật chính lúc nhỏ. Khả năng diễn xuất, biểu cảm và khuôn mặt xinh xắn của ngôi sao sinh năm 2005 dần chiếm được tình cảm của khán giả. Netizen Hàn Quốc nhận xét cô bé sẽ là nhân tố mới của điện ảnh, tương lai hứa hẹn khi trưởng thành.

Bằng tuổi với Jo Eun Hyung, diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ của Việt Nam cũng là ''viên ngọc quí'' của nền điện ảnh. Cô bé đặc biệt nổi tiếng nhờ vai diễn trong tác phẩm điện ảnh Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Nét đẹp trong sáng, khả năng truyền tải nội tâm nhân vật của Thanh Mỹ nhận được sự công nhận của khán giả.

Đây là 2

Đây là 2

Đây là 2

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.
Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.
Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Thái Vũ, Kim Thư

Đón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY.