Escape thỏa mãn cơn khát mùa hè với “STAY THIRSTY CARNIVAL”

10/06/2014, 16:50 GMT+07:00

Escape Summer "Stay Thirsty Carnival" - một trong những sự kiện âm nhạc mùa hè lớn nhất trong chuỗi sự kiện Escape Party.

Escape Summer "Stay Thirsty Carnival" - một trong những sự kiện âm nhạc mùa hè lớn nhất trong chuỗi sự kiện Escape Party. Qua 5 mùa tổ chức, Escape Party đã ghi nhận rất nhiều thành công và sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn.

Escape Summer "Stay Thirsty Carnival" này sẽ có gì lạ và thu hút các bạn? Bạn đã chuẩn bị gì cho mùa hè này?!

Nếu đã từng nghe đến những cái tên Escape Halloween, Escape New Year, và gần đây nhất là Escape Love hẳn sẽ không có lý donào để bạn bỏ qua lễ hội âm nhạc mùa hè hoành tráng tiếp theo trong chuỗi Escape Party này – Escape Summer “Stay Thirsty Carnival” diễn ra tháng 07 sắp tới tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Quy tụ hàng chục DJ danh giá nhất Việt Nam và những khách mời quốc tế. Cuồng nhiệt với một “Pool Party” không thể tuyệt vời hơn và thổi bay nắng hè, thỏa thích uống bia từ 12 giờ  trưa  đến 8 giờ tối; đặc biệt chỉ có tại Escape Summer. Mang đẳng cấp của một lễ hội âm nhạc có tầm vóc quốc tế, Escape Party là lựa chọn lý tưởng của những người Việt trẻ sành điệu, cá tính và yêu âm nhạc. Cùng với chủ đề  “Stay Thirsty Carnival”, thương hiệu bia Sapporo là nhà tài trợ chính sẽ đồng hành cùng chương trình lần này.