Escape Halloween – Bạn đã sẵn sàng?

18:00 23/10/2013

Tháng 10 đã đến và cánh cửa kỳ bí đang dần hé lộ, mở lối cho các nhân vật bí ẩn hẹn nhau tụ họp. Và câu hỏi mà 9Life dành cho bạn là: Bạn đã sẵn sàng để hòa mình vào những đêm tiệc ấn tượng với những cảnh trí huyền ảo như trong phim ảnh? Dù bạn là người can đảm hay kẻ thích phiêu lưu, các bạn hãy đến với Escape và hoà mình trong không gian huyền bí với âm nhạc và ma thuật của đêm Halloween.

Enchanted Circus với nghệ thuật xiếc đầy cảm hứng

Nhắc đến Escape Party, thật không khó để nghĩ ngay đến chuỗi tiệc tùng đang làm mưa làm gió trên bản đồ vui chơi của giới sành điệu Việt Nam. Ắt hẳn rất nhiều fan của 9Life từng cháy hết mình trong những điệu nhạc sôi động của Escape Appreciation Night, tận hưởng không khí mùa hè vui nhộn với Escape Summer Dance Music Festival hay hàng loạt những sự kiện nóng bỏng khác. Và với lần trở lại vào ngày 26/10 sắp đến, Escape Party sẽ tiếp tục mang đến một lễ hội Halloween chưa-từng-có tại Việt nam, với một đêm tiệc vô cùng đặc biệt: Enchanted Circus.

Tháng 10 đã đến và cánh cửa kỳ bí đang dần hé lộ, mở lối cho các nhân vật bí ẩn hẹn nhau tụ họp. Và câu hỏi mà 9Life dành cho bạn là: Bạn đã sẵn sàng để hòa mình vào những đêm tiệc ấn tượng với những cảnh trí huyền ảo như trong phim ảnh?
Escape sẽ trở lại trong Halloween này với Enchanting Circus

Đến với Enchanted Circus, bạn sẽ bắt gặp sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật biểu diễn lấy cảm hứng từ đoàn xiếc Cirque du Soleil, một đoàn xiếc luôn nổi tiếng bởi tính nghệ thuật và công phu trong các tiết mục của mình. Hiện Escape đã dời địa điểm đến Trung tâm triển lãm SECC Phú Mỹ Hưng, vì tránh bị ảnh hưởng tới chương trình vì lý do thời tiết mưa bão gần đây. Từ 15:00 đến 19:30, khi  sân khấu chính vẫn còn chìm sau tấm màn bí ẩn, những nghệ sĩ xiếc sẽ xuất hiện và khuấy động không gian bằng những màn biểu diễn vô cùng hấp dẫn như bước đi trong không trung, nghệ thuật hóa trang và những tiết mục đường phố đầy sáng tạo.

Escape sẽ trở lại trong Halloween này với Enchanting Circus
Đêm tiệc được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ đoàn xiếc nổi tiếng Cirque du Soleil

Từ 20:00 trở đi, Escape Party Halloween sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng những màn ảo thuật bí ẩn, những vũ công hòa mình theo ngọn lửa cùng sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và ánh sáng đỉnh cao. 12 DJ đỉnh cao đến từ khắp nơi trên thế giới như Scotty Kirby (Anh Quốc), Scrambeled Edge, Magman, Shine, Tio hay Jase Nguyen… sẽ cùng kết hợp để mang đến cho bạn những cảm xúc đặc biệt bằng sự pha trộn giữa những giai điệu kỳ bí đêm Halloween với lễ hội âm nhạc đương đại có một không hai.

Hãy sẵn sàng cho đêm vũ hội!

Bạn đã sẵn sàng để nhập tiệc chưa? Bạn sẽ là ai trong đêm tiệc này? Một nhân vật đến từ thời cổ đại, một nữ công nương thời phục hưng với mối thù truyền kiếp, một “sugar skull” vừa hấp dẫn vừa đáng sợ, bóng ma rùng rợn thời gothic hay một hình tượng mang hơi hướng thần thoại? Dù bạn chọn cho mình phong cách nào, hãy nhập vai thật tốt để có cơ hội đoạt về phần thưởng lên đến 3.000 USD dành cho người hóa trang xuất sắc nhất của đêm tiệc nhé!

Đêm tiệc được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ đoàn xiếc nổi tiếng Cirque du Soleil
Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật nào trong đêm tiệc?

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để bước vào  thế giới Halloween khó quên cùng 9Life Enchanted Circus. Gọi ngay đến 0907 909 968 để đặt chỗ ngay hôm nay với hai hạng vé cho bạn lựa chọn: 350.000 và 700.000. Hãy chuẩn bị cho mình thật lộng lẫy và và hẹn gặp lại bạn vào ngày 26/10/2013.