Escape Game - Điểm vui chơi mới không thể bỏ qua của giới trẻ Sài Gòn

23/04/2015, 18:00 GMT+07:00

Một điểm đến cực kì độc đáo và thú vị, một khu vui chơi hoành tráng, hiện đại nhưng không kém phần “rùng rợn”, một nơi lí tưởng để bạn thử thách chất “thép” trong mình và nhất là mang đến những trải nghiệm “không đụng hàng” cho bạn và đồng bọn. Đó chính là khu vui chơi giải trí Escape Game - dành riêng cho giới trẻ Sài Thành – sắp sửa ra mắt vào dịp lễ 30/4!


	
	Lưu ý: Trò chơi 13+ và có thể gây “nghiện”!
Lưu ý: Trò chơi 13+ và có thể gây “nghiện”!

Những điểm “chất” của khu vui chơi Escape Game?

Escape Game – Một khu vui chơi hoàn toàn mới, được đầu tư và dàn dựng công phu với nhiều phòng chơi khác nhau, mỗi phòng chơi được bố trí thành những không gian sống động, khiến bạn tưởng chừng như đang lạc vào thế giới phim ảnh của Hollywood. Bên cạnh đó, khu vui chơi Escape Game còn được đánh giá cao bởi nội dung trò chơi, nó đòi hỏi người chơi phải có sự suy luận, tư duy logic và khả năng quan sát cực kỳ tỉ mỉ mới có thể vượt qua các thử thách. Tuy nhiên như vậy vẫn chưa đủ, để chinh phục được thử thách của Escape Game đòi hỏi phải có tinh  thần TEAM BUILDING đúng nghĩa, dù cho bạn có “siêu đẳng” như Conan hay Sherlock Holmes đi nữa thì Escape Game vẫn có cách khiến bạn phải cần đến sự giúp đỡ của người khác, đó mới là TEAM.


	
	Để tìm được “chìa khóa” thật không hề dễ dàng tí nào!
Để tìm được “chìa khóa” thật không hề dễ dàng tí nào!


	
	Xung quanh toàn là vách tường tối thui, làm sao bạn và đồng bọn thoát khỏi mê cung?
Xung quanh toàn là vách tường tối thui, làm sao bạn và đồng bọn thoát khỏi mê cung?


	
	Bạn có muốn được lăn lê bò trườn như các điệp viên vượt qua lưới lazer không?
Bạn có muốn được lăn lê bò trườn như các điệp viên vượt qua lưới lazer không?

Escape Game chơi như thế nào?

Hãy tưởng tượng nhóm của bạn sẽ được che kín mặt và dẫn đến một căn phòng tối … Rầmmm! Cánh cửa đóng lại, bạn vội vàng cởi khăn che mặt, mọi thứ xung quanh giờ đây chỉ toàn một màu tối với ánh sáng lập lòe phía xa xa. Bạn vội vàng bước tới thì bất chợt những âm thanh lạ vọng đến khiến bạn sởn gai óc. Phải làm sao để thoát khỏi chỗ ma quái này đây? Căn phòng này dường như không có lối thoát? Đó cũng chính là thử thách Escape Game dành cho nhóm của bạn. Mỗi đồ vật, dấu vết và ngỏ ngách trong căn phòng, thậm chí là những puzzle nguệch ngoạc dường như vô nghĩa kia chính là những gợi ý giúp bạn mở ra cánh cửa. Cơ hội để bạn trổ tài thám tử rồi đấy, hãy suy luận logic và sử dụng sức mạnh đồng đội đi nào! Nhưng hãy nhanh lên, nhóm bạn chỉ có thời gian một tiếng trước khi tên sát nhân kia kịp quay lại.

Bạn nhận được gì khi tham gia các trò chơi của Escape Game?

Sau khi vượt qua cánh cửa cuối cùng trong thời gian quy định, nhóm bạn sẽ chính thức trở thành người chiến thắng. Một chút tự hào về bản thân, cơ hội để tình cảm bạn bè thêm siết chặt, thoải mái selfie với background độc lạ cùng rất nhiều những phần thưởng thú vị đang chờ bạn tại Escape Game. Mà này, nếu có lỡ thua thì không được ấm ức đâu nhé! 

P/s: Nhân dịp Khai trương, Escape Game ưu đãi gói vé 499,000 đồng so với giá gốc 1,990,000 đồng (Dành cho nhóm 4 – 10 thành viên), khi đặt vé online tại www.escapegame.vn với mã ưu đãi: ESCAPEGAME. (Áp dụng cho tất cả suất chơi, từ ngày 25/4 đến 5/5/2015)

Chi tiết liên hệ:

Khu giải trí Escape Game, lầu 1, tòa nhà Mirae (Big C Miền Đông), 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP. HCM.

Hỗ trợ đặt vé: 0909.632.694 – 0909.908.354 (Giao vé tận nơi)

Website: www.escapegame.vn /FB: www.facebook.com/escapegame.vn