Erik: “Tôi quá may mắn khi vừa debut 2 năm đã được mời tham dự MAMA 2017”

17/11/2017, 05:30 GMT+07:00

“Đối với một ca sĩ mới ra mắt được 2 năm như tôi thì đây là cơ hội lớn mà tôi chưa từng nghĩ sẽ có được”, Erik chia sẻ.

“Đối với một ca sĩ mới ra mắt được 2 năm như tôi thì đây là cơ hội lớn mà tôi chưa từng nghĩ sẽ có được”, Erik hào hứng chia sẻ.

2017 có lẽ là năm gặt hái rất nhiều thành công với nam ca sĩ sinh năm 1997 - Erik. Không thể phủ nhận, từ khi chính thức hoạt động solo đến nay, Erik đã có những bước tiến vững chắc trên chặng đường nghệ thuật. Nhất là thời điểm cuối năm 2017, tên tuổi của anh càng tạo nên nhiều sức hút lớn với khán giả.

Ngoài việc tham gia gameshow truyền hình, ra mắt các sản phẩm âm nhạc và nhận được những đánh giá tích cực, cách đây không lâu, Erik còn là đại diện Việt Nam cùng nữ ca sĩ Đông Nhi tham gia biểu diễn tại Asia Song Festival tại Hàn Quốc. Cho đến mới đây, anh lại là một trong những nghệ sĩ Việt được mời tham dự lễ trao giải có tầm ảnh hưởng châu lục MAMA 2017.

Gặp Erik trong 10 phút ngắn ngủi tại hậu trường ghi hình chương trình Cặp đôi hoàn hảo, anh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh lời mời tham gia MAMA 2017. Đặc biệt, niềm vui của chàng ca sĩ trẻ mới debut 2 năm đã được mời tham dự một lễ trao giải lớn của châu Á này hiện rõ trên gương mặt trong suốt buổi trò chuyện.

Erik: “Tôi quá may mắn khi vừa debut 2 năm đã được mời tham dự MAMA 2017” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây BTC MAMA 2017 đã tiết lộ bạn sẽ là một trong số những ca sĩ Việt Nam tham gia lễ trao giải lớn này. Cảm xúc của bạn khi nhận được thông tin này như thế nào?

Thực sự là rất bất ngờ và vui, tôi không biết phải diễn tả cảm xúc như nào nhưng vui lắm. Ngày hôm đó khi đang lướt tin nhắn chờ, tôi vô tình nhận được một tin nhắn từ đại diện BTC MAMA 2017 nói rằng muốn mời tôi tham dự lễ trao giải. Lúc đầu tôi chỉ được mời đến dự thôi nhưng khi tôi xác nhận tham dự thì lại nhận thêm tin vui đó là trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ biểu diễn tại lễ trao giải. Đó là tin vui vô cùng lớn với tôi.

Ngay từ khi nhận được thông tin này tôi và chị Hòa Minzy, anh Đức Phúc đã lập tức gọi điện cho nhau và cùng tập luyện để có màn biểu diễn kết hợp thật thành công trên sân khấu lễ trao giải MAMA 2017.

Và một niềm tự hào lớn đối với cá nhân tôi đó là ngoài biểu diễn, tôi còn được mời tham gia trao giải tại lễ trao giải MAMA 2017. Đối với một ca sĩ mới ra mắt được 2 năm như tôi thì đây là cơ hội lớn mà tôi chưa từng nghĩ sẽ có được. Chắc chắn tôi sẽ chuẩn bị kĩ càng cho màn trình diễn và lần xuất hiện này.

Bạn có thể bật mí về tiết mục kết hợp cùng Hòa Minzy và Đức Phúc tại sân khấu MAMA 2017 không?

Cả ba sẽ biểu diễn một tiết mục mashup hai ca khúc, một ca khúc rất nổi tiếng của Hàn Quốc và một ca khúc rất nổi tiếng ở Việt Nam. Tôi nghĩ đây sẽ là một tiết mục rất ấn tượng và đáng xem.

Bận rộn với rất nhiều lịch trình như tham gia gameshow, thực hiện các dự án… thì thời gian đâu để bạn và Hòa Minzy, Đức Phúc ngồi lại tập luyện cùng nhau?

Đó là thời gian ghi hình chương trình Cặp đôi hoàn hảo, trong hậu trường cả ba chị em đều tranh thủ tập luyện. Bởi ai cũng có lịch trình riêng và rất khó để có thể dành ra khoảng thời gian nhất định cho nhau. Đây cũng là một kỉ niệm rất đáng nhớ với cả ba chị em chúng tôi.

Erik: “Tôi quá may mắn khi vừa debut 2 năm đã được mời tham dự MAMA 2017” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Erik nghĩ bạn có yếu tố gì để được mời tham gia MAMA với nhiều vai trò như thế?

Có lẽ vì tôi là một ca sĩ trẻ rất may mắn khi vừa ra mắt đã nhận được một số thành công. Dù đối với nhiều người thành công đó không quá lớn nhưng với tôi là đủ, nên có lẽ những thành công nhất định mà tôi đạt được là yếu tố để BTC lễ trao giải MAMA 2017 chú ý tới và mời tham dự.

Đông fan và có nhiều đột phá khi hoạt động solo có phải lợi thế không?

Tôi chưa đủ để nói là đông fan nhưng tôi vẫn có một FC nhỏ xinh luôn ở bên ủng hộ.

Vừa qua Erik đã có phần biểu diễn rất thành công tại Asia Song Festival tại Hàn Quốc. Có mặt trên sân khấu quốc tế là điều mà không phải ca sĩ trẻ nào cũng có cơ hội đạt được. Tuy nhiên trước đó, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đều chia sẻ họ khá quan trọng khán giả Việt hơn tấn công ra quốc tế. Erik nghĩ sao về việc này?

Tôi nghĩ nền âm nhạc Việt đang ngày càng phát triển và riêng bản thân tôi khi đến với sân khấu Asia Song Festival đã được hơn 3000 khán giả cổ vũ rất nhiệt tình. Tôi nghĩ nền âm nhạc Việt Nam hiện tại và cả tương lai cũng không thua kém gì thị trường nước bạn.

Thực ra tôi xuất phát điểm là ca sĩ trẻ theo phong cách Kpop nên có một lực lượng nhỏ fan quốc tế, đó cũng là niềm hạnh phúc và lợi thế để khi ra các sản phẩm tôi được các bạn khán giả nước bạn đón nhận. Cho nên kể cả khán giả Việt lẫn quốc tế đều quan trọng.

Erik: “Tôi quá may mắn khi vừa debut 2 năm đã được mời tham dự MAMA 2017” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cám ơn Erik đã dành thời gian chia sẻ!

Ảnh: Windy

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!