Erik tiết lộ nhà "Hoa dâm bụt" thường xuyên cãi nhau căng thẳng

15:00 07/06/2020

Hiếm có tình bạn trong showbiz nào vừa vững bền và được lòng người hâm mộ như hội bạn thân "Hoa dâm bụt" của Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik. Chẳng những sẻ chia mọi việc trong cuộc sống, hội bạn này còn sẵn lòng giúp đỡ nhau những lúc khó khăn.

Tuy nhiên, ít ai biết, đằng sau sự thân thiết, yêu thương nhau, nhà "Hoa dâm bụt" cũng có đôi lúc bất hoà, mà theo Erik, Đức Phúc và Hoà Minzy thường là người căng thẳng nhất.

 
Erik tiết lộ gia đình "Hoa dâm bụt" có đôi lúc bất hoà. (Ảnh: FBNV)
Erik tiết lộ gia đình "Hoa dâm bụt" có đôi lúc bất hoà. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Sao Việt mặc gì hôm nay (4/6): gia đình "hoa dâm bụt" diện đồ đôi

Erik tiết lộ nhà "Hoa dâm bụt" thường cãi nhau

Vừa qua, trong một lần phỏng vấn với Zing, Erik đã tiết lộ nhiều điều về nội bộ gia đình "Hoa dâm bụt". Cũng như những mối quan hệ khác, Erik cho biết bộ ba nhà "Hoa dâm bụt" cũng có bất hoà, thường xuyên cãi nhau, nhưng chủ yếu là những chuyện lặt vặt. Trong đó, Đức Phúc và Hoà Minzy thường căng thẳng hơn, còn Erik là người đứng giữa.

 
Đức Phúc và Hoà Minzy thường căng thẳng hơn Erik. (Ảnh: FBNV)
Đức Phúc và Hoà Minzy thường căng thẳng hơn Erik. (Ảnh: FBNV)

Erik kể có lần anh giận Đức Phúc vì giọng ca Hết thương cạn nhớ chia sẻ bài hát của anh và một ca sĩ khác trên trang cá nhân nhưng chỉ tag mỗi anh chàng ca sĩ kia. Hay một lần khác Erik hẹn hai người còn lại đến nhà ăn tối nhưng rồi quên mất, hôm đó, Hoà Minzy tức giận nhắn tin cho anh: "Tụi chị vô cùng thất vọng về em". Sau đó họ cãi nhau to nhưng cuối cùng Erik xin lỗi và mọi chuyện cũng xong.

 
Bộ ba thường cãi nhau vì những chuyện vặt. (Ảnh: FBNV)
Bộ ba thường cãi nhau vì những chuyện vặt. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Hòa Minzy thiên vị, nhận xét Đức Phúc hát hay hơn Erik

Erik sở hữu tài sản kếch xù

Ở tuổi còn rất trẻ nhưng nhờ giọng hát trời phú, Erik hiện tại đã có chỗ đứng nhất định và sở hữu gia tài bản hit đồ sộ. Không chia sẻ cụ thể về mức thu nhập hằng tháng, nhưng anh cho biết số tiền mình kiếm được không kém con số 500 triệu/tháng của Hoà Minzy là bao.

 
Erik có mức thu nhập khủng ở tuổi còn rất trẻ. (Ảnh: FBNV)
Erik có mức thu nhập khủng ở tuổi còn rất trẻ. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Erik chia sẻ hiện tại mình đang đầu tư lĩnh vực bất động sản, sở hữu 2 ngôi nhà, 2 mảnh đất. Ngoài ra, anh chàng còn tự mua được ô tô và phụ giúp bố mẹ.

 
Cuộc sống Erik và gia đình thay đổi lớn. (Ảnh: FBNV)
Cuộc sống Erik và gia đình thay đổi lớn. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Erik ở tuổi 23 đã sở hữu 2 căn nhà, 2 mảnh đất làm fan trầm trồ

Tuy trong cuộc sống đôi lúc mâu thuẫn nhưng chắc chắn tình bạn của Hoà Minzy - Đức Phúc - Erik vẫn luôn luôn vững bền, dành cho nhau tình yêu thương. Đều có tài năng ca hát vượt bật, nhà "Hoa dâm bụt" chắc chắn vẫn còn mang nhiều bất ngờ đến cho khán giả. 

Ảnh: Tổng hợp

Erik chia sẻ về chuyện hợp tác chung của nhà "Hoa dâm bụt"

Trong buổi phỏng vấn kể trên, Erik cũng chia sẻ về việc vì sao tài năng như nhau mà nhà "Hoa dâm bụt" chưa có sản phẩm chung. Anh cho biết cả ba đều có hướng đi riêng và muốn xây dựng hình ảnh cá nhân trước, khi mọi thứ vững vàng rồi sẽ tính đến chuyện hợp tác chung.

Thay vào đó,  gia đình "Hoa dâm bụt" sẽ xuất hiện trong MV của người còn lại, xem như một phần ủng hộ nhau trong công việc. Erik biết fan hâm mộ luôn mong chờ sự hợp tác của cả ba nên họ đang cố gắng làm được điều này trong một ngày không xa.