Erik tiết lộ lý do Hòa Minzy bị ám ảnh đến mức không dám đi hát phòng trà

01/08/2018, 11:10 GMT+07:00

Erik chia sẻ: "Chị Hòa không dám đến phòng trà để hát bởi ngày trước chị từng có một show tại đây nhưng gặp phải một chuyện rất sốc và ám ảnh đến bây giờ".

Trong một đêm diễn tại phòng trà vào tối 26/7, Erik ngoài mang đến cho khán giả những bản hit đình đám của mình thì còn tranh thủ cover ca khúc mới toanh của Hòa Minzy là Nàng Tiên Cá. Trước khi vào tiết mục, Erik cũng chia sẻ những chuyện thú vị xoay quanh chuyện Hòa Minzy dạo gần đây không dám hát tại các phòng trà.

Giải thích cho điều này, Erik tiết lộ: "Chị Hòa Minzy không dám đến phòng trà để hát bởi ngày trước chị từng có một show tại đây nhưng gặp phải một chuyện rất sốc và ám ảnh đến tận bây giờ khi nhìn xuống dưới chỉ thấy 20 người, trong đó có 18 người là fan của chị ấy. Chuyện này khiến chị Hòa rất tự ti, em cũng khuyến khích chị rất là nhiều bởi ai cũng biết khả năng hát của chị là như thế nào. Erik nghĩ là chị ấy rất là hợp với những không gian phòng trà như thế này!".


Trước khi trình bày ca khúc Nàng Tiên Cá của Hòa Minzy, Erik cũng bật mí lý do vì sao chị cả "hoa dâm bụt" gần đây không dám hát tại các phòng trà.
Trước khi trình bày ca khúc Nàng Tiên Cá của Hòa Minzy, Erik cũng bật mí lý do vì sao chị cả "hoa dâm bụt" gần đây không dám hát tại các phòng trà.

Biết được lý do đằng sau, các fan lại cảm thấy thương Hòa Minzy nhiều hơn. Từ lúc vào nghề đến nay, Hòa Minzy đã rất nổ lực, cô nàng luôn "cháy" hết mình trên sân khấu cũng như đầu tư công sức, tiền bạc, tâm huyết vào các sản phẩm âm nhạc để phục vụ khán giả tốt nhất.Biết được lý do đằng sau, các fan lại cảm thấy thương Hòa Minzy nhiều hơn. Từ lúc vào nghề đến nay, Hòa Minzy đã rất nổ lực, cô nàng luôn "cháy" hết mình trên sân khấu cũng như đầu tư công sức, tiền bạc, tâm huyết vào các sản phẩm âm nhạc để phục vụ khán giả tốt nhất.