Fan xót xa khi Erik phải nhập viện nhưng vẫn quyết không hủy show diễn

15/09/2019, 18:40 GMT+07:00

Mới đây, quản lý Erik vừa chia sẻ câu chuyện về nam ca sĩ khiến người hâm mộ phải xót xa cho anh. Theo đó, Erik hiện đang nhập viện trong tình trạng sức khỏe khá yếu và kiệt sức. Anh phải truyền nước biển để ổn định lại sức khỏe của mình. Trớ trêu hơn chính là việc tối nay Erik còn có một show diễn, rất nhiều người hâm mộ đang chờ đợi sự xuất hiện của anh. 

 
Erik phải nhập viện và truyền nước biển vì sức khỏe yếu.
Erik phải nhập viện và truyền nước biển vì sức khỏe yếu.

>>> Xem thêm: Ngô Kiến Huy tiếp tục dính tin đồn hẹn hò với nữ ca sĩ Kim Thành

Nhận thấy tình trạng của Erik không ổn, quản lý đã khuyên anh hủy show diễn. Nhưng Erik đã từ chối lời đề nghị này và sẽ cố gắng để xuất hiện tại đêm diễn vì không muốn có lỗi với khán giả. Giọng ca Có tất cả nhưng thiếu anh nói với quản lý: "Nhận lịch diễn rồi mà hủy thì có lỗi với khán giả lắm luôn. Dù thế nào cũng phải cố anh ơi". 

 
Nhưng anh vẫn kiên quyết không hủy show diễn vì fan của mình.
Nhưng anh vẫn kiên quyết không hủy show diễn vì fan của mình.

Đây không phải lần đầu tiên Erik nhập viện vì lí do sức khỏe. Cách đây không lâu, nam ca sĩ đã nhập viện trong tình trạng sốt 39.5 độ. Khi đó, vì không thể hồi phục kịp tời, Erik buộc phải hủy loạt show diễn đã nhận. Cũng chính vì vậy mà bây giờ, anh không muốn lỡ hẹn với người hâm mộ thêm một lần nữa. Dù đang truyền nước biển trong bệnh viện, chưa chắc chắn việc sẽ khỏe lại hoàn toàn trước khi sự kiện diễn ra, Erik vẫn kiên quyết sẽ tham dự show vì fan.

 
Erik cũng từng nhập viện trong tình trạng sốt cao.
Erik cũng từng nhập viện trong tình trạng sốt cao.

>>> Có thể bạn quan tâm: Erik thanh minh về chàng trai cởi trần trên giường trong clip livestream

Việc Erik nhập viện khiến fan xót xa 1 thì câu chuyện anh vẫn muốn đến show diễn khiến fan xót xa gấp 10 lần như thế. Trong hoàn cảnh khó khăn như thế, Erik vẫn nghĩ đến người hâm mộ của mình. Anh không muốn họ phải thất vọng vì đã chờ đợi. Lại nó, có nhiều người hâm mộ phải đi quãng đường khá xa để có thể gặp được Erik. Tình cảm anh dành cho fan khiến họ không thể nào rời bỏ anh được.

Fan xót xa khi Erik phải nhập viện nhưng vẫn quyết không hủy show diễn

>>> Bài viết liên quan: Erik lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình chị em với gia đình "Hoa dâm bụt"

Sức khỏe của một người nghệ sĩ không phải bao giờ cũng tốt nhất, ngay cả khi họ đang đứng trên sân khấu cũng chưa chắc rằng họ không gặp vấn đề nào đó. Điều quan trọng nhất chính là họ luôn vì khán giả bên dưới mà kiên trì cố gắng. Như Erik hiện tại vậy, anh không muốn có lỗi với khán giả.

Hành động của Erik đã cho thấy anh rất coi trọng mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả. Họ luôn yêu thương anh, và ngược lại anh luôn nghĩ cho họ. Erik - nam ca sĩ tài năng, điển trai và nhân cách tốt, quả thật đáng để người khác tin tưởng và đặt kỳ vọng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​