Erik mượn Đức Phúc 250 triệu đồng để làm MV nhưng chưa trả

16:20 09/06/2020

Được đông đảo khán giả biết đến bởi giọng ca sâu lắng tình cảm trong những bản hit đình đám, Erik ngày càng chứng minh tài năng âm nhạc "không phải dạng vừa" khi những sản phẩm của anh đều nhận về lượt xem, nghe khủng.

Trong một talkshow, Erik có dịp trải lòng của mình về những khó khăn trong nghề. Anh không ngại bày tỏ chuyện mượn một số tiền tương đối lớn của Đức Phúc để làm MV.

 
Đức Phúc luôn giúp đỡ người em thân tình hết mình. (Ảnh: FBNV)
Đức Phúc luôn giúp đỡ người em thân tình hết mình. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Erik khoe body tại bể bơi, thả thính Trần Tiểu Vy

Erik: "Tôi vay Đức Phúc là 250 triệu, nhưng hiện tại tôi chưa có tiền trả"

Khi được đề cập về những khó khăn kể từ khi hoạt động nghệ thuật, Erik thẳng thắn chia sẻ chuyện bản thân gặp không ít các khó khăn trong việc đầu tư một sản phẩm âm nhạc chỉn chu ra mắt khán giả.

 
Erik trải lòng về những khó khăn trong nghề. (Ảnh: Chụp màn hình)
Erik trải lòng về những khó khăn trong nghề. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh kể: "Cũng vì khó khăn nên tôi hay phải vay tiền làm MV. Thậm chí, ngay vừa rồi tôi vẫn phải vay tiền. Mỗi lần làm MV, tôi thường phải bỏ ra một số tiền rất lớn từ trước nên nhiều lúc bị kẹt tiền, phải đi vay".

Không những thế, giọng ca Em không sai, chúng ta sai cũng không do dự chia sẻ rằng MV vừa rồi, anh đã phải chi khoảng 1,2 - 1,3 tỷ đồng để thực hiện. "Đợt làm MV vừa rồi, tôi phải vay Đức Phúc một số tiền lớn và cũng sắp đến hạn phải trả rồi. Số tiền tôi vay Đức Phúc là 250 triệu, nhưng hiện tại tôi chưa có tiền trả, nên kệ thôi. Tôi ước tính làm MV đó mất khoảng 1 tỷ 2 hay 1 tỷ 3 gì đó." - Erik nói.

 
Erik không ngại kể chuyện vay tiền Đức Phúc để làm MV. (Ảnh: FBNV)
Erik không ngại kể chuyện vay tiền Đức Phúc để làm MV. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Erik tiết lộ nhà "Hoa dâm bụt" thường xuyên cãi nhau căng thẳng

Erik muốn làm ca sĩ hạng A

Erik đang là một trong những ca sĩ trẻ có hoạt động nổi bật cũng như loạt thành tích đáng nể. Thế nhưng, Erik lại cho rằng mọi thứ đến với anh là nhờ may mắn và sự ủng hộ, yêu thương của các fan.

 
Erik cảm thấy trân quý tình yêu thương mà người hâm mộ dành cho anh. (Ảnh: FBNV)
Erik cảm thấy trân quý tình yêu thương mà người hâm mộ dành cho anh. (Ảnh: FBNV)

Với những thành công như hiện tại, chàng ca sĩ trẻ bị khán giả gắn mác là "ca sĩ tạo hit". Điều đó đã gây ra cho chính anh những áp lực không hề nhỏ. Anh bộc bạch: "Mỗi khi chọn bài tôi đều phải chọn kỹ lưỡng. Tôi tìm đến những nhạc sĩ có thành công nhất định để đặt hàng. Từ đó, họ sẽ viết bài hát phù hợp với chất giọng của tôi. Đó chính là công thức giúp tôi thành công".

 
Erik mong muốn trở thành ca sĩ hạng A. (Ảnh: FBNV)
Erik mong muốn trở thành ca sĩ hạng A. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ về mục tiêu trong tương lai, Erik mong muốn bản thân sẽ trở thành ca sĩ hạng A mà khi ra đường ai ai cũng biết. Không chỉ riêng mỗi các bạn trẻ mà những khán giả lớn tuổi đều sẽ biết đến anh. 

"Tôi mong muốn trở thành ca sĩ hạng A, đi ra đường ai cũng nhận ra. Đó là mục tiêu tôi muốn đạt được. Hiện tại, tôi cũng đã nổi tiếng, nhưng tôi muốn mở rộng đối tượng khán giả của mình hơn, không chỉ là giới trẻ mà còn là các cô các chú, các anh chị lớn tuổi hơn" - Erik nói.

>>>Có thể bạn chưa biết: Erik và Đức Phúc chứng tỏ tình anh em khắn khít khi mượn đồ lẫn nhau

Với những chia sẻ đầy chân thật về nghề và chính mình, Erik khiến các fan càng thêm yêu thương và ủng hộ. Với những bước tiến trong hoạt động nghệ thuật như vậy, cái tên Erik chắc chắn sẽ ngày một phủ sóng hơn nữa.

Ảnh: Tổng hợp

Nguyễn Trần Trung Quân cũng từng cho Erik mượn tiền

Ngoài Đức Phúc, Erik cũng thẳng thắn thừa nhận mỗi khi gặp khó khăn anh thường tìm đến người thầy năm nào để nhờ hỗ trợ cho các sản phẩm âm nhạc. 

Erik kể: "Thường thì những lúc khó khăn, tôi hay tìm đến vay Đức Phúc hoặc thầy của tôi là Nguyễn Trần Trung Quân. Họ toàn người giàu, giàu lắm".

Ngoài ra, Erik cũng kể từng có thời gian "ăn nhờ ở đậu" ở nhà bạn khi mới chập chững Nam tiến, bước vào nghề. "Cứ mỗi lúc khó khăn nhất, tôi lại gặp phải những người bạn, cộng sự, đồng nghiệp ở bên cạnh giúp đỡ. Đến bây giờ, tôi vẫn luôn cảm ơn những người bạn đã luôn ở bên giúp đỡ tôi" - Erik tâm sự.