Erik mang về thêm một MV đạt 100 triệu lượt xem cho sự nghiệp

03/10/2020, 18:00 GMT+07:00

Mới nhất, Erik là ca sĩ tiếp theo của V-pop có thêm một bản hit "quốc dân" có được sự yêu thương của khán giả và đạt được 100 triệu view YouTube. 

Ngoài ra, anh cũng là thành viên hiếm hoi của gia đình Hoa dâm bụt có được tận 3 bản hit được các fan yêu nhạc đón nhận nồng nhiệt.


Erik mang về thêm thành tích ấn tượng (Ảnh: FBNV).
Erik mang về thêm thành tích ấn tượng (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Erik khoe body tại bể bơi, thả thính Trần Tiểu Vy

Erik mang về thêm một MV trăm triệu view

Trên fanpage chính thức của mình, Erik vừa chia sẻ niềm vui khi ca khúc Em không sai chúng ta sai đã đạt được con số ấn tượng là 100 triệu view trên YouTube. Anh chàng gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ vì đã luôn ủng hộ cũng như lắng nghe những sản phẩm âm nhạc của mình.


Em không sai chúng ta sai đạt hơn 100 triệu view sau 4 tháng (Ảnh: FBNV).
Em không sai chúng ta sai đạt hơn 100 triệu view sau 4 tháng (Ảnh: FBNV).

Được biết, Erik chính là thành viên hiếm hoi của gia đình Hoa dâm bụt có được MV trăm triệu view, có thể kể đến như Ghen, Chạm đáy nỗi đauEm không sai chúng ta sai.


Chàng ca sĩ trẻ có những bước tiến vững chắc (Ảnh: FBNV).
Chàng ca sĩ trẻ có những bước tiến vững chắc (Ảnh: FBNV).

Với giọng hát đặc biệt, cùng cách luyến láy "chết người", Erik luôn hoàn thành tốt các sản phẩm âm nhạc của mình và mang đến những thành tích tốt trên con đường âm nhạc của bản thân.

>>>Đừng bỏ qua: Erik là "cao thủ giỏi thả thính" trên mạng

Gia tài hit triệu view của hai thành viên còn lại trong Hoa dâm bụt

Chịu lép vế trước cậu em út nhưng so với mặt bằng chung, Đức PhúcHoà Minzy cũng không kém cạnh khi sở hữu những MV chục triệu view.


Đức Phúc không hề kém cạnh đàn em (Ảnh: FBNV).
Đức Phúc không hề kém cạnh đàn em (Ảnh: FBNV).

Là một trong những giọng hát nổi bật của showbiz Việt, Đức Phúc cũng có những ca khúc hit cho riêng mình như: Hết thương cạn nhớ (92 triệu view), Hơn cả yêu (79 triệu view) và sản phẩm âm nhạc mới nhất là Người ơi người ở đừng về sau hơn 5 ngày phát sóng đã thu về hơn 8,5 triệu view.


Hoà Minzy cũng là một ca sĩ nổi bật của V-pop (Ảnh: FBNV).
Hoà Minzy cũng là một ca sĩ nổi bật của V-pop (Ảnh: FBNV).

Hoà Minzy cũng khẳng định thương hiệu "chị đại" khi có được Rời bỏ (66 triệu view), Chấp nhận (21 triệu view) và Không thể cùng nhau suốt kiếp (33 triệu view).

Đều là những ca sĩ nổi bật hiện tại, bộ ba Hoa dâm bụt đang chứng minh vị thế của mình tại đường đua âm nhạc. Không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng, họ còn giúp cho nền âm nhạc nước nhà ngày một phát triển.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Erik - Sơn Tùng "đụng" quần nhỏ 7 triệu đến phụ kiện ngọc trai

Ảnh: Tổng hợp

Bộ ba Hoa dâm bụt luôn hỗ trợ nhau trong các hoạt động nghệ thuật

Ngoài xem nhau như anh em thân thiết, đồng hành cùng nhau trong các hoạt động cuộc sống thì Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik cũng rất nhiệt tình ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của nhau. Khi người này ra sản phẩm âm nhạc thì người kia sẽ ngay lập tức chia sẻ, kêu gọi fan ủng hộ và liên tục spam về sản phẩm mới của nhau.

Đây có thể gọi là tình bạn đẹp hiếm hoi của showbiz Việt. Thời gian gần đây, Erik và Đức Phúc từng dính phải tin đồn nghỉ chơi nhau vì nhiều lý do. Song, cả hai đều đã lên tiếng và khẳng định tình cảm của họ luôn bền đẹp chứ không hề có những sứt mẻ như lời đồn.