Erik live "Hết thương cạn nhớ" an ủi Đức Phúc giữa ồn ào với Hương Ly

08:40 11/10/2019

Sau Hòa Minzy, em út của nhà "Hoa dâm bụt" cũng đã trổ tài cover hit Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc. Khả năng hát live của anh chàng này chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng.

Erik cover Hết thương cạn nhớ để an ủi Đức Phúc

Những ồn ào giữa Đức Phúc và "hiện tượng cover" Hương Ly vừa tạm lắng xuống. Thế nhưng, tâm trạng của Đức Phúc dường như vẫn còn đang bị ảnh hưởng bởi sự cố không đáng có này. Hiểu được tâm tình của Đức Phúc, Erik đã cover Hết thương cạn nhớ một cách nhiệt tình để an ủi đàn anh.

Erik live

Erik live

>>> Bài viết liên quan: Khán giả yêu cầu Hương Ly ngừng cover hit Vpop sau lùm xùm với Erik

Trong cuộc hẹn đi ăn cùng nhau, Erik đã trổ tài hát live Hết thương cạn nhớ. Chất giọng ngọt, mượt như "nuốt đĩa" của Erik khiến người hâm mộ say mê. Riêng màn minh họa "lầy lội" của Đức Phúc bên cạnh Erik lại mang đến sự thích thú cho fan vì quá đáng yêu. Phần trình diễn bất đắc dĩ của Erik - Đức Phúc giữa quán ăn lại cho thấy sự ăn ý của hai anh em nhà "Hoa dâm bụt", một người tung - một người hứng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Bị Hương Ly "tố" chỉnh sửa âm thanh, phía sự kiện lên tiếng đáp trả

Nhìn khoảnh khắc Erik và Đức Phúc vẫn vui vẻ, gắn bó với nhau sau những lùm xùm với Hương Ly, fan cũng cảm thấy vui mừng vì điều này. Dù ở bất kỳ thời điểm nào, hai anh chàng này vẫn luôn thân thiết, quan tâm nhau như thế. Giọng ca Còn yêu đâu ai rời đi thậm chí đã chụp lại hình ảnh Erik cover Hết thương cạn nhớ, đăng tải trên story Instagram với dòng trạng thái: "Biết hôm nay cụ Lý tâm trạng một tí nên cô chú mở nhạc rồi Erik hát cho tôi nghe".

Erik live

Ngẫm lại, Erik và Đức Phúc đều vô tình bị cuốn vào ồn ào với Hương Ly. Gặp vận đen tương tự như nhau nên cả hai chắc hẳn sẽ thấu hiểu được tâm trạng của đối phương. Cuộc gặp gỡ này biết đâu cũng là lúc hai chàng trai tâm sự về nỗi khổ của mình trong chuyện này.

Erik live

>>> Có thể bạn quan tâm: Những cặp vợ chồng ca sĩ - hot girl hạnh phúc của showbiz Việt

Nhà "Hoa dâm bụt" liên tục gặp vận đen

Năm 2019 là một năm khá im ắng trong âm nhạc của Hòa Minzy nhưng lại là năm khởi sắc với riêng Erik và Đức Phúc. Mỗi thành viên trong gia đình "Hoa dâm bụt" đều có hướng đi riêng của mình. Thế nhưng, họ lại gặp nhau ở một phương diện, chính là bị vận đen đeo đủi trong năm 2019. Lần lượt từng thành viên đều vướng vào những lùm xùm không đáng, bắt đầu từ Hòa Minzy, Erik và đến Đức Phúc.

>>> Xem thêm: 3 thành viên nhà "Hoa dâm bụt" liên tiếp gặp vận đen trong năm 2019

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!