Hướng dẫn Đức Phúc nhảy, Erik kiên nhẫn đến mức phải nói: "Không cần phải học nữa"

22/07/2018, 17:30 GMT+07:00

Với khả năng vũ đạo yếu của Đức Phúc, dù Erik cực kiên nhẫn nhưng buộc lòng phải khuyên người anh không nên nhảy trên sân khấu nữa.

Đức Phúc tập tành rất nhiệt huyết, mặc người em khuyên không nên thể hiện vũ đạo trên sân khấu nữa.

Thời gian gần đây, đi đến đâu, giới trẻ cũng hào hứng cover lại giai điệu ca khúc DDU-DU DDU-DU, của 4 cô gái Black Pink. Âm nhạc bắt tai, vũ đạo đẹp mắt, sản phẩm này đã mang về nhiều thành tích "khủng" cho các mỹ nhân. Cụ thể, chỉ sau 10 ngày ra mắt, MV DDU-DU DDU-DU đã chính thức cán mốc 100 triệu view trên YouTube.

Hướng dẫn Đức Phúc nhảy, Erik kiên nhẫn đến mức phải nói:

Tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ hay cả các nghệ sĩ Việt cũng đua nhau cover lại bài hát  này. Gần đây nhất, khán giả không thể nào nhịn được cười trước màn thể hiện hết sức "lầy lội của Diệu Nhi. Chắc chắn, fan và chủ nhân của ca khúc này cũng phải chào thua nữ diễn viên.

Hướng dẫn Đức Phúc nhảy, Erik kiên nhẫn đến mức phải nói:

Không chỉ Diệu Nhi mà mới đây nhất, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip, ghi lại khoảnh khắc Erik đang hướng dẫn Đức Phúc tập vũ đạo của DDU-DU DDU-DU. Vốn là người có khả năng tốt trong việc nhảy múa, giọng ca Chạm đáy nỗi đau hào hứng hướng dẫn từng động tác cho Đức Phúc.

Trong khi đó, vũ đạo lại là một điểm yếu của Đức Phúc. Anh tập trung, nhìn từng cử chỉ mà Erik đang hướng dẫn để có thể thực hiện lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrong khi đó, vũ đạo lại là một điểm yếu của Đức Phúc. Anh tập trung, nhìn từng cử chỉ mà Erik đang hướng dẫn để có thể thực hiện lại.


Tuy nhiên, cậu em dù kiên nhẫn đến mấy nhưng buộc phải từ chối và khuyên Đức Phúc không nên thể hiện vũ đạo nữa, chỉ nên hát trên sân khấu. Bởi lẽ, giọng ca Ánh nắng của anh khá yếu ở lĩnh vực nhảy múa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, cậu em dù kiên nhẫn đến mấy nhưng buộc phải từ chối và khuyên Đức Phúc không nên thể hiện vũ đạo nữa, chỉ nên hát trên sân khấu. Bởi lẽ, giọng ca Ánh nắng của anh khá yếu ở lĩnh vực nhảy múa.


Dẫu vậy, mỗi khi thể hiện tài năng vũ đạo, Đức Phúc vẫn thu hút sự chú ý của mọi người. Chẳng cần quá đẹp hay xuất sắc, nam ca sĩ gây tiếng cười thông qua các động tác hài hước, như điệu "chém trái cây" trước đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dẫu vậy, mỗi khi thể hiện tài năng vũ đạo, Đức Phúc vẫn thu hút sự chú ý của mọi người. Chẳng cần quá đẹp hay xuất sắc, nam ca sĩ gây tiếng cười thông qua các động tác hài hước, như điệu "chém trái cây" trước đây.


Clip: Đức Phúc được Erik tập nhảy.

Thời gian qua, ngoài các sản phẩm âm nhạc chất lượng, Đức Phúc còn là một trong 3 thành viên của gia đình "Hoa dâm bụt" cùng Hoà Minzy và Erik. Ba ca sĩ này liên tục có những đoạn clip "lầy lội", hài hước và thu hút sự chú ý của khán giả. Ngoài ra, rất nhiều khán giả ngưỡng mộ tình chị em thân thiết giữa họ. Bởi lẽ, trong showbiz Việt không phải ai cũng gắn kết như vậy.

Hướng dẫn Đức Phúc nhảy, Erik kiên nhẫn đến mức phải nói:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!