"Hoa dâm bụt" kỉ niệm 3 năm tình bạn, Erik nói 1 câu thấm thía

08:50 26/11/2020

Đức Phúc - Hoà Minzy - Erik bắt đầu quen biết và trở nên thân thiết nhau khi tham gia sân chơi Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero năm 2017.

Tiết mục đầu tiên tạo dấu ấn mà gia đình “Hoa dâm bụt” từng kết hợp là trên sân khấu MAMA khi chương trình tổ chức đêm trao giải ở Việt Nam. Erik - Hoà Minzy - Đức Phúc cùng mash-up loạt hit đình đám Vpop như: Ánh nắng của anh, Cũng đành thôi, Tìm một nửa cô đơn, Yêu, Tìm, Anh đang nơi đâu và đặc biệt là phiên bản Việt của This Love - ca khúc nhạc phim Hậu duệ mặt trời.


Hình ảnh "hoa dâm bụt" xuất hiện trong chương trình MAMA 3 năm trước (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh "hoa dâm bụt" xuất hiện trong chương trình MAMA 3 năm trước (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Erik tiết lộ nhà "Hoa dâm bụt" thường xuyên cãi nhau căng thẳng

Gia đình "Hoa dâm bụt" kỉ niệm 3 năm tình bạn

Hiếm có tình bạn trong Vbiz nào vững bền theo năm tháng và được lòng người hâm mộ như hội bạn thân của Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik. Bên cạnh tính cách hài hước và truyền năng lượng vui vẻ đến mọi người, bộ ba này còn giúp đỡ nhau những lúc khó khăn từ việc cho nhau mượn tiền đặc biệt là Erik - Đức Phúc còn thường xuyên mượn đồ để dùng.

Để ăn mừng ngày chị em tìm thấy nhau và trở thành những bạn tốt trong thanh xuân và chặng đường phát triển sự nghiệp, bộ ba đã tụ tập ở một nhà hàng sang trọng để ăn uống. Erik - Hoà Minzy - Đức Phúc đều diện trang phục tông màu trầm để ghi lại cột mốc đáng nhớ điều đáng chú ý trong bức ảnh mà họ đăng tải là 3 vị trí đứng giữa được lần lượt chia đều cho nhau.


Chị cả của gia đình Hoà Minzy chia sẻ ngắn gọn: "Chúc mừng ngày kỉ niệm" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị cả của gia đình Hoà Minzy chia sẻ ngắn gọn: "Chúc mừng ngày kỉ niệm" (Ảnh: FBNV)


"Kỉ niệm 3 năm cho 3 bông hoa dâm bụt thi nhau đua nở bên nhau bền vững. Chỉ muốn nói rằng cảm ơn cuộc đời vì đã cho 3 đứa chúng em gặp nhau. Ai bảo showbiz không có tình bạn nhỉ?", Erik chia sẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Kỉ niệm 3 năm cho 3 bông hoa dâm bụt thi nhau đua nở bên nhau bền vững. Chỉ muốn nói rằng cảm ơn cuộc đời vì đã cho 3 đứa chúng em gặp nhau. Ai bảo showbiz không có tình bạn nhỉ?", Erik chia sẻ. (Ảnh: FBNV)


Đức Phúc: "3 năm MAMA của chị em chúng tôi. Mãi cười mãi thương nhau chân thành đến già". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc: "3 năm MAMA của chị em chúng tôi. Mãi cười mãi thương nhau chân thành đến già". (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Chụp ảnh "ngầu" cùng gia đình "Hoa dâm bụt", Đức Phúc bị soi thần thái không thể nhịn cười

Đức Phúc bị bắt bẻ lỗi sai chính tả

Là một trong người thích chấm phá trong các bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân, không biết lần này Đức Phúc sai chính tả thiệt hay cố tình thì ngay lập tức bị Hoà Minzy và Erik "chỉnh lưng" ngay.


Bị hai thành viên trong gia đình và CĐM "la ó", Đức Phúc mới chịu sửa lại (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bị hai thành viên trong gia đình và CĐM "la ó", Đức Phúc mới chịu sửa lại (Ảnh chụp màn hình)


Hoà Minzy cười còn Erik kêu Đức Phúc "làm ơn" chỉnh lại (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoà Minzy cười còn Erik kêu Đức Phúc "làm ơn" chỉnh lại (Ảnh: chụp màn hình)

Bị "hờn trách" về việc sai chính tả, Đức Phúc biện minh: "Không biết mọi người nghĩ sao nhưng em thấy “chân thành” là 1 từ rất ý nghĩa rất hay nên mỗi lần em viết “chân thành” em đều thích “trân thành” hơn vì “trân” em thấy trang trọng hơn. Thật đó mọi người".

>>> Xem thêm: Nhà "Hoa dâm bụt" đăng ảnh đi từ thiện, mỗi người "bóp mặt" một kiểu

Sao Việt cũng thích thú và ngưỡng mộ 3 năm tình bạn của gia đình "Hoa dâm bụt" như": ca sĩ Thanh Hà, diễn viên Bảo Thanh, Á hậu Hoàng Thùy,...

ERIK - ĐỨC PHÚC - HOÀ MINZY ĐÓNG MV GIÚP NHAU

Có thể thấy sự gắn kết của gia đình "Hoa dâm bụt" không chỉ thể hiện ngoài cuộc sống mà còn qua những lần hỗ trợ nhau trong các dự án âm nhạc. Ai cũng biết nghệ thuật cũng có cạnh tranh giữa các nghệ sĩ nhưng bộ ba vẫn vui vẻ hợp tác và thúc đẩy nhau đến cái đích cao nhất.

Khi Erik ra mắt ca khúc Em không sai, chúng ta sai, khán giả bất ngờ khi có sự xuất hiện của Hòa Minzy và Đức Phúc chỉ góp mặt chớp nhoáng với vai trò cameo.

Khi Hoà Minzy trở lại sau 2 năm với Không thể cùng nhau suốt kiếp. Đức Phúc và Erik mang đến sự bất ngờ khi sắp xếp công việc ra Huế đóng MV và cổ vũ tinh thần cho chị cả. Thậm chí cả hai còn cho giọng ca gốc Bắc Ninh vay tiền để thực hiện MV này.

Tháng 9/2020, Đức Phúc cũng cho ra mắt ca khúc Người ở đừng về. MV này có sự hỗ trợ từ Erik và Hòa Minzy. Trong năm nay, bộ ba "Hoa dâm bụt" đều đạt thành tích ngưỡng mộ là lên top 1 trending youtube. Xem thêm thông tin về gia đình "Hoa dâm bụt" tại đây.