Erik hát nhạc Sơn Tùng, Lan Khuê và chồng sắp cưới đại gia quẩy theo cực sung

09/07/2018, 08:30 GMT+07:00

Erik hát "Em của ngày hôm qua", Lan Khuê và chồng sắp cưới John Tuấn Nguyễn minh họa bằng màn quẩy theo nhạc cực sung.

Erik đã cover lại bản hit của Sơn Tùng - "Em của ngày hôm qua" vô cùng ấn tượng. Trên nền giọng ca của nam ca sĩ sinh năm 1997, "mợ Tư Thì" Lan Khuê và chồng sắp cưới John Tuấn Nguyễn đã cùng nhau quẩy cực sung.


Erik hát Em của ngày hôm qua.
Erik hát Em của ngày hôm qua.

Tụ họp nhau trong phòng Karaoke, những ngôi sao của showbiz Việt luôn đem lại cho khán giả rất nhiều bất ngờ. Mới đây nhất, nam ca sĩ Erik đã thể hiện ca khúc hit Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP cực hay. "Mợ Tư Thì" Lan Khuê lại quẩy cực sung theo điệu nhạc cùng chồng sắp cưới John Tuấn Nguyễn  

Trong đoạn clip còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Trương Kiều Diễm. Cũng giống như Lan Khuê, trên nền giọng ca của Erik, Kiều Diễm đã quẩy hết mình, đem lại cho phần thể hiện của Erik một màn minh họa cực chất.


Sự "lầy lội" hiếm hoi của các ngôi sao showbiz Việt.
Sự "lầy lội" hiếm hoi của các ngôi sao showbiz Việt.

Không chỉ có Sky mới yêu thích nhạc của Sơn Tùng, đến nam ca sĩ Erik cũng hát Em của ngày hôm qua. Ca khúc này lại còn tạo cảm hứng cho những người tham gia quẩy hết mình trong cuộc chơi. Hóa ra nhạc của Sơn Tùng M-TP lại có sức ảnh hưởng đến thế.


Hóa ra Erik cũng thích nhạc của Sơn Tùng.
Hóa ra Erik cũng thích nhạc của Sơn Tùng.


Lan Khuê và chồng sắp cưới John Tuấn Nguyễn.
Lan Khuê và chồng sắp cưới John Tuấn Nguyễn.

Dường như những lúc tụ họp với nhau là lúc những người nghệ sĩ thỏa sức độ nhây và lầy lội của mình. Đặc biệt là trong phòng Karaoke, người hát, người nhảy, quẩy với nhau cực sung. Đó là một mặt khác trong đời sống thường ngày của những người nổi tiếng. Đằng sau ánh hào quang, họ vẫn là một người rất bình thường, thích cùng nhau tạo nên những niềm vui bình dị.

Ảnh: Tổng hợp