Clip: Erik khiến khán giả trầm trồ vì hát live "Có tất cả nhưng thiếu anh" hay như nuốt đĩa

07/08/2019, 09:40 GMT+07:00

Trong một sự kiện mới đây, "Hoàng tử ballad" - Erik vừa khiến cả khán phòng lắng đọng khi lần đầu hát live ca khúc vừa được ra mắt Có tất cả nhưng thiếu anh.

Clip: Erik khiến khán giả trầm trồ vì hát live

>>>Xem thêm: Đức Phúc nhắn Erik: "Có tất cả nhưng vẫn đi xe của tôi, trả ngay"

Sau khi thử sức với 2 ca khúc EDM những tháng đầu năm, Erik chính thức trở lại vào ngày 28/7 vừa qua với ca khúc ballad đầu tiên trong năm 2019. Có thể nói ca khúc này ra mắt một lần nữa Erik khẳng định danh hiệu "Hoàng tử ballad" là dành cho mình khi giọng hát của nam ca sĩ luôn thể hiện hết những cảm xúc sâu lắng chạm đến trái tim người nghe. Đây là một sản phẩm của nhạc sĩ Vương Anh Tú chắp bút cho nam ca sĩ.

Clip: Erik khiến khán giả trầm trồ vì hát live

Clip: Erik khiến khán giả trầm trồ vì hát live

Nếu như bài hát của Erik được kết hợp trong MV như một drama "cẩu huyết" nghe đến đâu là lại đau đến đấy, đau cho chàng trai nghèo hy sinh tất cả vì người yêu để rồi nhận lại được sự phản bội. Tuy nhiên, nếu chỉ nghe trọn vẹn ca khúc dưới giọng hát live như "nuốt đĩa" của Erik thì còn cả một sự da diết, dằn vặt trọng tình yêu. Có thể người ta đau khổ vì tình yêu khi bị phản bội nhưng bị phản bội mà vẫn yêu mới là là cái đau khổ nhất.

Clip: Erik khiến khán giả trầm trồ vì hát live

>>>Có thể bạn quan tâm: Phía Erik lên tiếng về MV có cảnh bị tố giống JAV: "Hoàn toàn ngoài ý muốn"

Chất giọng ngọt ngào, cao vút vốn là thương hiệu của chàng ca sĩ Chạm đáy nỗi đau, với chất giọng phù hợp cùng làn hơi dài đã khiến ca khúc của Erik khơi dậy những cảm xúc nội tâm của người nghe. Khi nghi ca khúc như đang nghe Erik kể một câu chuyện thật, của chính anh hay đâu đó khán giả đang thấy một hình ảnh của mình trong đó.

Clip: Erik khiến khán giả trầm trồ vì hát live

>>>Bài viết liên quan: Erik trở lại với ballad cùng MV drama “cẩu huyết": Bị phụ tình mà vẫn yêu đến hy sinh cả mạng sống

Được đánh giá cao với tất cả các ca khúc ballad kể cả là một bài cover nào đó, Erik luôn khiến khán giả trầm trồ mỗi khi cất giọng, dù trước đó anh chàng đã thử sức với nhiều thể loại nhưng chung quy khán giả vẫn chọn ballad là điểm dừng thích hợp mà Erik nên theo đuổi.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!