Erik xuất hiện quá điển trai với kiểu tóc rực rỡ thế này

28/11/2017, 18:00 GMT+07:00

Sau MAMA 2017, Erik chính thức bắt tay vào dự án âm nhạc mới nhất, ca khúc mới lần này được sáng tác bởi Nguyễn Hồng Thuận. Đánh dấu sự trở lại của Erik lần này sẽ khác những lần trước khi anh quyết định thay đổi phong cách cho riêng mình. 

Chiều 28/11, nam ca sĩ Erik sẽ chính thức trình làng một ca khúc mới mang tên Yêu chưa bao giờ là sai. Bản ballad được chấp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận hứa hẹn sẽ gây chú ý với các khán giả yêu nhạc, tạo nên điểm nhấn thú vị cho giọng ca trẻ sinh năm 1997 trong chặng đua Vpop cuối năm này.


Để đánh dấu sự trở lại chính thức trên con đường âm nhạc solo của mình, Erik sẽ mang đến cho người hâm mộ một ca khúc có tên Yêu chưa bao giờ là sai của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Để đánh dấu sự trở lại chính thức trên con đường âm nhạc solo của mình, Erik sẽ mang đến cho người hâm mộ một ca khúc có tên Yêu chưa bao giờ là sai của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.


Đây là câu chuyện có thật của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết về chuyện tình yêu tan vỡ của nam nữ. Không phải ngẫu nhiên mà nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lại quyết định chọn Erik thể hiện ca khúc này. Nhạc sĩ chia sẻ: “Anh đã nhìn quanh một vòng để tìm ra ai sẽ là người thích hợp nhất để thay anh kể một cách chân thật và tình cảm nhất về câu chuyện tình yêu của mình. Và cuối cùng anh nghĩ chỉ có Erik là người phù hợp nhất, bởi trong chất giọng của chàng ca sĩ trẻ này rất ấm áp, sâu lắng và có sự khác biệt nhất”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là câu chuyện có thật của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết về chuyện tình yêu tan vỡ của nam nữ. Không phải ngẫu nhiên mà nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lại quyết định chọn Erik thể hiện ca khúc này. Nhạc sĩ chia sẻ: “Anh đã nhìn quanh một vòng để tìm ra ai sẽ là người thích hợp nhất để thay anh kể một cách chân thật và tình cảm nhất về câu chuyện tình yêu của mình. Và cuối cùng anh nghĩ chỉ có Erik là người phù hợp nhất, bởi trong chất giọng của chàng ca sĩ trẻ này rất ấm áp, sâu lắng và có sự khác biệt nhất”.


Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và Erik tại buổi ra mắt ca khúc mới.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng ThuậnErik tại buổi ra mắt ca khúc mới. 


Khi Erik nhận được lời mời thể hiện ca khúc này, bản thân anh cũng cảm thấy có chút lo sợ vì đó là những tình cảm có thật giống như mình. Đối với những ca khúc khác, Erik phải nghe một hai lần mới thấm từng câu chữ. Nhưng khi nhận được ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thì Erik đã muốn hát ngay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi Erik nhận được lời mời thể hiện ca khúc này, bản thân anh cũng cảm thấy có chút lo sợ vì đó là những tình cảm có thật giống như mình. Đối với những ca khúc khác, Erik phải nghe một hai lần mới thấm từng câu chữ. Nhưng khi nhận được ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thì Erik đã muốn hát ngay. 


Sau khi thu xong ca khúc này thì Erik đã mong chờ khoảng 6 tháng mới tung ra. Như Erik đã nói sản phẩm tâm huyết lần này Erik mong khán giả sẽ ủng hộ nhiều hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi thu xong ca khúc này thì Erik đã mong chờ khoảng 6 tháng mới tung ra. Như Erik đã nói sản phẩm tâm huyết lần này Erik mong khán giả sẽ ủng hộ nhiều hơn.


Thông điệp ca khúc này cũng giống như tên bài hát Yêu chưa bao giờ là sai. Tình yêu thì luôn đúng chỉ có điều là mình có chọn đúng thời điểm, đúng người hay không. Nếu có tình cảm trong yêu thì Erik nghĩ đó là một kiểu chân thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông điệp ca khúc này cũng giống như tên bài hát Yêu chưa bao giờ là sai. Tình yêu thì luôn đúng chỉ có điều là mình có chọn đúng thời điểm, đúng người hay không. Nếu có tình cảm trong yêu thì Erik nghĩ đó là một kiểu chân thành.

"MV sẽ ra vào tháng 12, hiện tại thì cho Erik bật mí cảnh quay. Nhưng nội dung MV sẽ rất hay đấy, thú vị. Erik cũng mong chờ ngày bấm máy để quay, mong là cuối tháng 12 này khi MV được tung ra mong khán giả sẽ ủng hộ Erik nhiều hơn trong những sản phẩm mới nữa nhé", Erik chia sẻ về MV mới này.

Sự trở lại của Erik lần này sẽ khác những lần trước khi anh quyết định thay đổi phong cách cho riêng mình đó là sự lịch lãm, nam tính nhưng cũng không kém phần bí ẩn. Sau thành công của nhiều hit như: Sau tất cả, Ghen, Happy Ending... Erik đã dần định hình phong cách âm nhạc cũng như phong cách thời trang của riêng mình. Hãy cùng chờ đón sự “lột xác” của anh trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!