Eric Vũ Cooking Class – Nơi chia sẻ các “bí quyết” để trở thành nhà kinh doanh ẩm thực thành công

25/11/2021, 19:00 GMT+07:00

Thành lập bởi đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Vũ Nhất Thông (Eric Vũ). 

Eric Vũ Cooking Class -  Nơi phát triển niềm đam mê ẩm thực cho các nhà đầu tư

Trung tâm dạy nấu ăn Eric Vũ Cooking Class tọa lạc tại 70 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh, với địa điểm thuận tiện di chuyển, không gian giảng dạy và thực hành rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ cơ sở vật chất. Eric Vũ Cooking Class cung cấp các dịch vụ dạy nấu ăn kinh doanh, dạy nấu ăn gia đình, tư vấn và setup nhà hàng, quán ăn,…

Đặc biệt, để trở thành trung tâm dạy nấu ăn và cung cấp các giải pháp ẩm thực uy tín như hiện nay trung tâm đã không ngừng nỗ lực trong việc đưa đến sự khác biệt và độc đáo trong phương pháp đào tạo.

Giảng viên là những bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực danh tiếng

Đội ngũ giảng viên tại Eric Vũ Cooking Class là những bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực đầu ngành đã và đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong nước. Do đó, học viên vừa được cung cấp kiến thức, vừa được trực tiếp trao đổi, lắng nghe những chia sẻ, bí quyết về nghề từ các giảng viên.

Bên cạnh đó, trung tâm luôn không ngừng đào tạo và nâng cao tay nghề cho các giảng viên, nhân viên, các nhà quản lý tại đây, họ được huấn luyện thành thạo và có kinh nghiệm dày dặn để mang trong mình sứ mệnh truyền bá và lan tỏa những giá trị tốt đẹp về ẩm thực và cách thức chinh phục thực khách một cách tốt nhất.

Đầu tư từ khâu xây dựng trung tâm, lựa chọn đầu vào là những nguyên liệu tươi sạch cho đến đội ngũ giảng viên chất lượng là những yếu tố cơ bản làm nên sự thành công của trung tâm như ngày hôm nay. Với mong muốn đào tạo ra những học viên có thể nấu thành thạo những món ăn từ cơ bản đến nâng cao, những “nữ công gia chánh” hay các nhà đầu tư ẩm thực có nhu cầu kinh doanh sau khi hoàn thành xong khóa học. Bởi thế, nên một trong những yếu tố được trung tâm chú trọng đến là phương pháp giảng dạy học khoa học, chuyên nghiệp.

Sự đa dạng đến từ các khóa học

Một trong những lý do để các nhà đầu tư phải lựa chọn Eric Vũ Cooking Class là sự đa dạng, phong phú của các khóa học, các học viên không chỉ đăng kí các món ăn Việt, nơi đây còn có rất nhiều khóa học về món Âu, món Nhật, món Hoa, món Thái hoặc ngay cả món ăn chay,…

Trung Tâm Eric Vũ Cooking Class đào tạo đa dạng các khóa học như: Bí quyết làm Beef Steak, các loại nước sốt chuẩn vị 5 sao, chuyên đề làm 6 Burger (làm vỏ ánh – nhân – sốt), chuyên đề Lẫu Trung Hoa (4 món), Pizza (6 loại), chuyên đề Salad... Đa dạng từ món ăn đến từ nhiều quốc gia, sự kết hợp giữa món ăn truyền thống – hiện đại cho đến các khóa học hấp dẫn với nhiều cơ hội thực hành để nâng cao tay nghề.

Eric Vũ Cooking Class là nơi cung cấp kiến thức và các giải pháp thích hợp cho các học viên có niềm đam mê ẩm thực cũng như các chủ nhà hàng, khách sạn,… với mong muốn tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực ăn uống, giúp các học viên sẵn sàng đương đầu với thử thách của bản thân cũng như thành công ở nhiều lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.

Chính vì thế, Eric Vũ Cooking Class luôn hy vọng rằng thời gian các học viên trải nghiệm tại trung tâm sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong cuộc sống của các bạn.