Eric (Shinhwa) cảm thấy nuối tiếc khi thần tượng ra khỏi nhóm

18/10/2014, 10:00 GMT+07:00

Là một thành viên nhóm nhạc thần tượng đời đầu và gắn bó với nhóm 17 năm, Eric chia sẻ sự tiếc nuối với những thay đổi trong Kpop.

Là một thành viên nhóm nhạc thần tượng đời đầu và gắn bó với nhóm 17 năm, Eric chia sẻ sự tiếc nuối của mình với những xáo trộn thành viên trong Kpop hiện nay.

Vào ngày 16/10 vừa qua, Eric đã tham gia một cuộc phỏng vấn đặc biệt với các phóng viên tại quán cafe ở Seoul để ăn mừng kết thúc bộ phim truyền hình gần đây của anh - Discovery of Love. Bên cạnh đó, Eric cũng bày tỏ sự quan tâm và tiếc nuối của mình đối với việc gần đây thần tượng Kpop rời khỏi nhóm nhạc của mình cũng như đưa ra lời khuyên chân thành cho họ.

Sau khi nói về việc làm thế nào Shinhwa có thể gắn bó với nhau 17 năm, một điều mà không phải ai cũng làm được trong thế giới Kpop đầy khắc nghiệt như thế này. Ngoài ra, Eric được hỏi về suy nghĩ của anh đối với các thần tượng trẻ tuổi khi rời nhóm, anh tiết lộ: "Ngày trước, chúng tôi cũng từng đánh nhau và thậm chí là ghét nhau".


	
	Shinhwa khiến cộng đồng Kpop ngưỡng mộ khi họ gắn bó với nhau 17 năm
Shinhwa khiến cộng đồng Kpop ngưỡng mộ khi họ gắn bó với nhau 17 năm

Mặc dù Eric không nói thẳng ra hay trực tiếp đề cập đến cụ thể nhóm nhạc nào nhưng anh nói: "Lý do mà Shinhwa có thể kéo dài như thế không phải có lý do đặc biệt gì hay là chúng tôi khác những nhóm khác. Vấn đề ở đây là bạn có đủ cứng đầu hay bạn có đủ sức chịu đựng hay không?". Nam diễn viên - ca sỹ cũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi cũng có sóng gió, cũng có những ngày cãi nhau "long trời lở đất". Nhưng may mắn là chúng tôi đã vượt qua được. Tuy nhiên điều quan trọng là suy nghĩ về nó một lần nữa tại một thời điểm cần sự quyết định cuối cùng. Vậy là mọi người có thể vượt qua".

Sau đó, Eric đã khiêm tốn nói: "Thành thật mà nói tôi không thể đưa ra lời khuyên cho bất cứ ai. Tôi muốn xin cảm ơn các nhà quản lý vẫn ở bên cạnh và lam việc cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua".