Nghệ An: Thanh niên 10x manh động, ép người yêu bạn thân vào nhà nghỉ rồi bắt uống thuốc tránh thai

16:42 22/11/2017

Được một người bạn nhờ chở bạn gái về nhà, Tú đã đưa nạn nhân vào nhà nghỉ sau đó dùng vũ lực đánh đập và ép để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sự việc xảy ra vào ngày 15/11. Vào thời điểm trên, chị H. (SN 2000, trú huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đến cơ quan công an trình báo về việc bị một nam thanh niên chở vào nhà nghỉ dùng rồi vũ lực để hiếp dâm.

Ngay khi nhận tin báo, Công an huyện Nghi Lộc đã bắt đối tượng Nguyễn Hoàng Tú, trú xã Nghi Trung vì liên quan đến vụ việc trên.

Ngày 22/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Hoàng Tú (SN 2000), trú tại xóm 13, xã Nghi Trung, Nghi Lộc, về hành vi hiếp dâm.


Đối tượng Nguyễn Hoàng Tú tại cơ quan công an.
Đối tượng Nguyễn Hoàng Tú tại cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Tú khai nhận vào khoảng 3h40 sáng 15/11, một người bạn tên C. gọi điện cho Tú để nhờ chở người yêu về nhà ở xã Nghi Xá. Tuy nhiên, Tú đã không làm theo yêu cầu của bạn mà chở chị H. đi lòng vòng qua các xã Nghi Diên, Nghi Hoa, Nghi Thuận rồi vòng ra khu vực Nam Cấm, đi xuống TX.Cửa Lò.

Khoảng 6h20 sáng cùng ngày, khi đến khu vực chợ Sơn (xã Nghi Thạch), Tú lấy lý do áo bị mưa ướt nên nói với chị H. vào nhà nghỉ để thay áo rồi về. Tại đây, Tú đã thuê phòng rồi gọi chị H. vào soi đèn để Tú bật điện thay áo. Chị H. không chịu vào thì bị Tú cầm tay kéo ép vào, sau đó đã khoá cửa cất chìa khoá vào túi quần mình.

Vào trong phòng, Tú đã xin chị H. để quan hệ tình dục nhưng không được đồng ý nên đã dùng vũ lực đánh đập và ép để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khi chở chị H về nhà, Tú ép chị vào mua thuốc tránh thai để uống nhưng chị H. không chịu. Sau khi về đến nhà, chị H. được người nhà đưa đi trình báo sự việc tới cơ quan công an.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra và xử lý.