Chuỗi sự kiện Envision Vietnam - Mời bạn vào "tim" những người có tầm ảnh hưởng

10/12/2018, 18:45 GMT+07:00

Thời đại digital 4.0 cũng như ngành influencer marketing ngày càng phát triển. Muốn xây dựng hình ảnh và thương hiệu của bản thân không còn đơn giản như xưa.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân là chủ đề chưa bao giờ hạ nhiệt trong thời đại bùng nổ các công cụ truyền thông hay mạng xã hội ngày nay. Ai cũng mong muốn hình ảnh của bản thân gây ấn tượng và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, làm sao để xây dựng nó một cách chuyên nghiệp và bài bản lại là câu hỏi nan giải với nhiều người.

Nếu bạn cũng đang khó khăn với việc xây dựng hình ảnh cá nhân thì hãy đến ngay hội thảo Envision Vietnam với chủ đề "Personal branding in the digital age 4.0" để được nghe những chia sẻ hữu ích từ các khách mời của chương trình.


Envision Vietnam - Nơi bạn chia sẻ và học hỏi những kiến thức bổ ích từ các influencers nổi tiếng trên thị trường.
Envision Vietnam - Nơi bạn chia sẻ và học hỏi những kiến thức bổ ích từ các influencers nổi tiếng trên thị trường.

Với các chủ đề liên quan đến influencer marketing và xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại số, Envision Vietnam hứa hẹn sẽ là sự kiện mang lại nhiều kiến thức và thông tin bổ ích cho nhãn hàng, influencer và tất cả các bạn trẻ hiện nay.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện sẽ là hội thảo với chủ đề "Personal branding in the digital age 4.0" diễn ra từ 13:30 đến 17:30 ngày 14/12/2018, tại Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tham gia hội thảo của Envision Vietnam sẽ là cơ hội cho bạn có cái nhìn thực tế và hiểu hơn về tác dụng cũng như tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân, gặp gỡ và trò chuyện với các diễn giả - những người đã thành công trong việc tạo nên một hình ảnh đẹp trong ngành influencer marketing.


Timeline hội thảo đầu tiên mở màn cho chuỗi sự kiện của Envision Vietnam.
Timeline hội thảo đầu tiên mở màn cho chuỗi sự kiện của Envision Vietnam.

Ra quân số đầu tiên, Envision Vietnam mong muốn chia sẻ tới các bạn trẻ cách xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời điểm công nghệ 4.0 ngày càng phát triển và dẫn đầu xu hướng như hiện tại, lắng nghe những trải nghiệm thực tế từ các tên tuổi lớn trong quá trình xây dựng thành công hình ảnh thương hiệu cá nhân. Bên cạnh đó, còn có những nhận định và đánh giá về ngành truyền thông trong thời đại số 4.0 cũng được các chuyên gia đến từ những nhãn hàng uy tín chia sẻ trong buổi hội thảo lần này.

Diễn giả đặc biệt trong chương trình là những tên tuổi lớn trên mạng xã hội và doanh nhân thành đạt như MC - Á Hậu Thúy Vân, cô nàng beauty blogger xinh đẹp Helly Tống, lifestyle blogger đồng thời là nữ giám đốc quyền lực Hannah Nguyễn. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Phan Dũng - người từng giữ vai trò đại sứ của YouTube và hiện đang là Co-Founder & COO của Big Cat Entertainment và khách mời cuối cùng của chương trình là anh Mike Trần - nhà sáng lập Ticketbox và GiiG.asia. Các diễn giả khách mời tài năng lần này hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức, kinh nghiệm thực tế bổ ích đến với khán giả tham dự chương trình.


Các diễn giả khách mời trong hội thảo đầu tiên của Envision Vietnam đều là những gương mặt thành công khi xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân trong thị trường influencer marketing.
Các diễn giả khách mời trong hội thảo đầu tiên của Envision Vietnam đều là những gương mặt thành công khi xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân trong thị trường influencer marketing.

Đến với Envision Vietnam, các bạn trẻ còn có cơ hội mở rộng mối quan hệ qua việc networking, giao lưu với diễn giả và các khách mời trong chương trình. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được thưởng thức đồ ăn và nước uống miễn phí từ hai nhà tài trợ Iki Sushi và Chopp.vn. Hơn thế nữa, tham dự hội thảo "Personal branding in the digital age 4.0" bạn sẽ nhận được những món quà xinh xắn đến từ ban tổ chức và các nhà tài trợ của chương trình. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo ngay nào! 

Hội thảo Envision Vietnam:"Personal branding in the digital age 4.0"

  • Thời gian: 13:30 - 17:30 ngày 14/12/2018.
  • Địa điểm: Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Tìm hiểu thêm về Envision Vietnam và mua vé ngay tại đây.

Envision Vietnam là chuỗi sự kiện hội thảo và workshop được tổ chức bởi Ticketbox - công ty bán vé sự kiện hàng đầu Châu Á, GiiG.asia - nền tảng booking KOL trực tuyến với hơn 2,000 tài khoản người nổi tiếng có trên website GiiG.asia, và KMedia - kênh chiến lược, sáng tạo, lập kế hoạch sự kiện/truyền thông toàn diện.