Phim mới phá đảo rating nhưng diễn xuất Song Hye Kyo vẫn là bị chê là điểm trừ lớn nhất

29/11/2018, 14:30 GMT+07:00

Được xem là một trong những dự án phim truyền hình mong đợi nhất mùa Đông năm 2018, tuy nhiên vừa lên sóng Encounter của Park Bo Gum và Song Hye Kyo đã bị khán giả chê tơi tả.

Tối ngày 28 tháng 11, tập 1 của bộ phim được mong đợi nhất cuối năm Encounter/Boyfriend (남자친구: Bạn trai) đã chính thức lên sóng trên đài tvN. Trong tập đầu tiên, tác phẩm tập trung vào việc khai thác nhân vật và cuộc gặp gỡ định mệnh của hai nhân vật chính diễn. Tuy nhiên, trái với mong đợi, bộ phim đã nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực.


Encounter - bộ phim được trông đợi nhất cuối năm 2018.
Encounter - bộ phim được trông đợi nhất cuối năm 2018.

Rất nhiều khán giả sau khi xem xong đã để lại bình luận trên trang Nate, đa số đều cho rằng bộ phim nhàm chán vì cốt truyện đã quá quen thuộc khiến người xem cảm thấy nhạt nhẽo. Cùng với đó cách diễn của cặp đôi chính Song Hye KyoPark Bo Gum bị cho là một màu, phản ứng hóa học của cặp đôi chưa thực sự rung động người xem.


Ngược với mong đợi, bộ phim bị khán giả truyền hình chê tơi tả.
Ngược với mong đợi, bộ phim bị khán giả truyền hình chê tơi tả.

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng:

- Mọi người có thực sự cho rằng bộ phim thật thú vị khi xem không? Với tôi nó chán muốn chết.

- Tôi đã rất mong chờ bộ phim nhưng thực sự nhàm chán… Tôi không nghĩ mình sẽ tiếp tục xem tập thứ hai đâu… hoàn toàn tẻ nhạt.

- Bộ phim này có lẽ nên làm từ 10 năm trước… nó quá giả tạo.

- Chán muốn chết… những câu chuyện thế này ở mọi nơi. Ngoài diễn viên thì bộ phim này chả có cốt truyện gì cả.

- Hai người không hợp nhau, cốt truyện chán và Song Hye Kyo có diễn xuất tệ hại thật đấy.

Dù nhận phải nhiều bình luận chê bai, thế nhưng Encounter vẫn ghi nhận rating khả quan ở mức 8,68 - một con số đáng ngưỡng mộ của một bộ phim chiếu trên đài cáp. Với thành tích này, nhiều người dự đoán phim sẽ sớm phá nhiều kỳ lục rating nếu cốt truyện hấp dẫn hơn ở những tập tiếp theo.

Đây mới chỉ là tập đầu tiên chưa đủ để khẳng định tất cả, biết đâu càng về những tập sau bộ phim càng hay hơn cũng chưa biết chừng. Hãy đợi xem câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phía trước của cặp đôi chị em Song – Park trong Encounter ở những tập tiếp theo của bộ phim nhé!

Ảnh: Tổng hợp