Diễn viên Việt Trang: "Làm nhiều nghề chỉ để mưu sinh"

24/11/2020, 09:00 GMT+07:00

Là một trong những thí sinh sáng giá của cuộc thi Én vàng Nghệ sĩ 2020, cựu thành viên nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy – Việt Trang luôn thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình qua những phần dự thi chất lượng, đậm tính chuyên môn nhưng cũng vô cùng cảm xúc.

Việt Trang cho biết, đối với cô mỗi bài dự thi tại sân chơi ở Én Vàng Nghệ sĩ 2020 đều là một niềm tự hào mà mình không thể quên. 

 
Việt Trang có thêm sự tự tin khi tham gia Én Vàng Nghệ sĩ 2020 (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Trang có thêm sự tự tin khi tham gia Én Vàng Nghệ sĩ 2020 (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: VJ YANTV đoạt giải quán quân Én vàng 2014

Việt Trang: "Cô gái tự ti với hành trình bước ra khỏi vùng an toàn"

Xuyên suốt cuộc thi, Việt Trang luôn là một đối thủ mạnh và liên tục đứng đầu bảng điểm của Én vàng nghệ sĩ 2020. Cô có đến 2 lần nhất vòng, 4 lần nhất tuần, 1 lần nhì tuần và chỉ duy nhất 1 lần "đội sổ". Tuy nhiên, Việt Trang cũng không lấy đó làm tự đắc hay cho rằng mình hơn các bạn khác mà thừa nhận rằng mình vẫn còn rất nhiều thiếu sót trong khả năng làm nghề.

Dù không thể đi đến trận chung kết, Việt Trang vẫn không hề tiếc nuối vì mình đã bỏ hết tâm huyết vào từng vòng thi. Điều quan trọng là mình sẽ làm gì để khắc phục điểm yếu và bước ra khỏi vùng an toàn, đó là điều mà Việt Trang quan tâm và trăn trở nhất.

 
Việt Trang cho biết cô hoc được những kiến thức mới (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Trang cho biết cô hoc được những kiến thức mới (Ảnh: NVCC)

Nói về thay đổi của bản thân trước và sau khi tham gia Én vàng Nghệ sĩ 2020, Việt Trang cho biết, trước đây cô khá e dè và tự ti. Vì ngoại hình nhỏ bé, Việt Trang ngại “ra biển lớn”, nhưng sau Én vàng Nghệ sĩ 2020, cô đã có thêm sức mạnh, sự lạc quan và năng lượng tích cực. Việt Trang đã nhận ra mình là ai nên không còn run sợ nữa mà chỉ luôn muốn được thi thật nhiều, để học được nhiều hơn nữa những kinh nghiệm, những trải nghiệm thực tế tuyệt vời.

>>> Xem thêm: Đức Bảo đoạt Én Vàng 2013, Hoàng Oanh lập kỷ lục giải thưởng

Diễn viên Việt Trang: "Làm nhiều nghề chỉ để mưu sinh"

Khi được hỏi về định hướng tương lai khi đã từng tham gia quá nhiều lĩnh vực như diễn kịch, đóng phim, lồng tiếng, biên tập, làm nhà sản xuất, thậm chí là viết báo và bây giờ là MC, Việt Trang cho biết: “Làm những công việc đó, lí do đầu tiên là mưu sinh. Nhưng dần dà tôi nhận ra mỗi công việc đều mang đến cho mình rất nhiều thứ thú vị, nên ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn sẽ quyết định theo đuổi những việc đang làm, miễn là được làm nghệ thuật, được sống với nghề là quá đủ. Tôi không đòi hỏi gì thêm”.

 
Việt Trang vẫn đang đảm nhận vai trò hậu kỳ chương trình "Tâm sự cùng Thúy Vân".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Trang vẫn đang đảm nhận vai trò hậu kỳ chương trình "Tâm sự cùng Thúy Vân".

Sắp tới, cô cũng sẽ có dịp hội ngộ cùng khán giả truyền hình với vai trò diễn viên trong các tập của chương trình Ký ức vui vẻ. Song song đó là lịch diễn hàng tuần với những vai nho nhỏ tại Sân Khấu Kịch Idecaf. Nếu kịp, Xuân này Việt Trang cũng sẽ góp mặt trong bộ phim Giải cứu hạnh phúc.

 
Lần đầu hợp tác cùng nàng Á hậu, Việt Trang thấy rất vui vì được cộng tác trong chương trình lan tỏa năng lượng tích cực và truyền cảm hứng dành cho nữ giới. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần đầu hợp tác cùng nàng Á hậu, Việt Trang thấy rất vui vì được cộng tác trong chương trình lan tỏa năng lượng tích cực và truyền cảm hứng dành cho nữ giới. (Ảnh: NVCC)

Cũng trong tháng 11, nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam, Việt Trang cũng ấp ủ dự định ra mắt một show trên kênh Youtube cá nhân mang tên Học đi chờ chi, tổng hợp những clip mà cô có dịp ghi lại trong hành trình đi học Anh Văn cùng những người bạn đồng nghiệp của mình. Với khối lượng công việc “khủng” như vậy, Việt Trang hy vọng những cố gắng của mình sẽ được khán giả ghi nhận và ngày càng được công chúng ủng hộ nhiều hơn, để có thêm động lực làm nghề.

>>> Xem thêm: Ứng xử khéo léo khi bị Mr Đàm cắt tóc, Liêu Hà Trinh trở thành Én Vàng

VÕ TẤN PHÁT GIÀNH GIẢI ÉN VÀNG NGHỆ SĨ 2020

Tối 20/11 vừa qua, đêm chung kết xếp hạng Én vàng nghệ sĩ 2020 diễn ra đúng ngày Nhà giáo Việt Nam với phần tranh tài của 2 thí sinh xuất sắc nhất là Võ Tấn Phát và Bảo Kun, mang đến một đêm thi ấn tượng, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa.

Với tiết mục "Người thầy" tôn vinh những người đưa đò đã và đang truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Ái Như, Minh Nhí và thầy Văn Hội. Võ Tấn Phát đạt 29,75 điểm từ 3 vị giám khảo trở thành Én vàng nghệ sĩ 2020 một cách thuyết phục. Xem thêm thông tin về Võ Tấn Phát tại đây.